Đang thực hiện

Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả

Thời gian đăng: 05/12/2016 14:48
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ với các bạn bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả. Nếu bạn đang học online thì đây quả là "vị cứu tinh" của bạn đấy!
Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả
Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả
 
Quỹ thời gian của bạn không cho phép bạn đến trung tâm tiếng Nhật để học theo lịch tình cố định? Bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật online? Có rất nhiều người bận rộn tìm đến học tiếng Nhật online với lý do tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên học tiếng Nhật online cần đến rất nhiều yếu tố để thành công. 

Nếu đã quyết định tự học, bạn phải thật sự quyết tâm và có cố gắng không ngừng nghỉ, bạn phải có mục tiêu rõ ràng và chỉ tập trung vào mục tiêu đó tránh lan man sang những mục tiêu khác làm ảnh hưởng mục tiêu chính . Dưới đây là một số lưu ý để quá trình học tiếng Nhật online hiệu quả nhất

1, Bí quyết học tiếng Nhật online - Học lúc nào cũng được.

Tiếng Nhật online có lợi thế là học mọi lúc mọi nơi. Nhưng mà điểm mạnh này lại biến thành điểm yếu vì nhiều bạn nghĩ rằng tiếng Nhật online học lúc nào chả được, nay bận thì mai học bù. Đó là yếu điểm của tiếng Nhật online mà nhiều bạn mắc phải và đó là lý do mà khả năng tiếng Nhật của các bạn ấy mãi không tiến bộ.

Lời khuyên cho các bạn là hãy xác lập một khung giờ học cố định và áp dụng thực hiện khung giờ đó nghiêm túc, hãy tạo lập và duy trì thói quen học cho mình để có được kết quả tốt nhất.
Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả​
Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả​

2, Học tiếng Nhật online không quan trọng lắm.

Với hệ thống thông tin đa dạng như hiện nay thì học tiếng Nhật online đã trở thành một trong những kênh học tiếng Nhật hiệu quả. Đã có rất nhiều bạn chỉ học tiếng Nhật online mà có thể trở thành bậc thầy của ngôn ngữ.
 
Lời khuyên cho bạn là hãy chọn cho mình một mô hình học tiếng Nhật online phù hợp với các tài liệu tiếng Nhật cũng phù hợp với cấp độ mình đang học và kiên trì theo đuổi. Bạn phải xác định học là phải học đồng đều cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhé!

3, Không học từ vựng khi học tiếng Nhật online.

Tiếng Nhật dù là học tiếng Nhật tại trung tâm hay học online, thì từ vựng tiếng Nhật vẫn là một yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn.  Tuy nhiên đừng nên học từ vựng theo hình thức truyền thống chép, chép và chép. Hãy học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề mà bạn đang học theo chương trình tiếng Nhật online của bạn. Đừng cố gắng học quá nhiều từ vựng học cả những từ vựng không dùng đến, bởi bạn không dùng đến thì bạn cũng sẽ chẳng nhớ lâu đâu.
Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề
Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

Lời khuyên cho bạn là hãy học từ vựng trong những cấu trúc ngữ pháp liên quan và thực hành với những từ vựng đó. Tốt nhất là bạn hãy chịu khó áp dụng các từ vựng đã học vào văn viết…thì từ vựng của bạn sẽ đi vào đầu bạn như một lẽ hiển nhiên mà chẳng cần phải cố nhớ.

4, Không kiểm tra, đánh giá trình độ sau khi học tiếng Nhật online.

Nếu bạn không tham gia vào các bài thi, bài kiểm tra  thì bạn làm sao biết được trình độ tiếng Nhật của mình đang ở mức nào để bắt đầu hay tiếp tục…Lời khuyên cho bạn là hãy hoàn thành những bài thi, bài kiểm tra … theo dõi những cập nhật về kết quả học tập của bản thân để thấy được mình đang tiến bộ hay thụt lùi đi, khắc phục những điểm còn yếu, phát huy những điểm mạnh để học thật tốt .

Trên đây là bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả. Hãy áp dụng theo và nâng cao kết quả học mỗi ngày nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác