Đang thực hiện

Bộ ba chìa khóa quan trọng giúp bạn học tiếng Nhật thần tốc

Thời gian đăng: 24/03/2017 08:33
Tự tin, chăm chỉ và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa bằng ngôn ngữ là những bí kíp giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả. Hãy tham khảo các bí quyết giúp bạn thành thạo ngoại ngữ dưới đây nhé.
Bộ ba chìa khóa quan trọng giúp bạn học tiếng Nhật thần tốc
Bộ ba chìa khóa quan trọng giúp bạn học tiếng Nhật thần tốc

Bạn muốn cải thiện trình độ học vấn của mình bằng cách theo học tiếng Nhât. Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân vì ngôn ngữ này rất khó và phải học tiếng Nhật trong một thời gian dài mới thành thạo được. Bên cạnh đó, bạn không hề biết những kinh nghiệm để học tốt ngoại ngữ này. Vậy hãy để trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn có thêm động lực và những mẹo học để bạn chinh phục thành công ngôn ngữ của xứ sở hoa Anh đào này nhé.
 

Tự tin học tiếng Nhật.


Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất khó, nhưng không vì thế mà số lượng người học thành công giảm đi. Việc học thành thạo hay không đề phụ thuộc vào sự quyết tâm của bạn, vì rào cản lớn nhất đối với người học chính là sự thiếu tự tin, đặc biệt khi luyện nghe và nói. Vì người Việt chúng ta thường học “gạo” bằng cách chỉ học ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật mà không hề trau dồi kĩ năng nghe nói bằng Ngật ngữ. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bạn học lệch , không đồng đều mà thiếu tự tin khi giao tiếp với người bản xứ mặc dù có vốn từ vựng và ngữ pháp rất sâu rộng. Bên cạnh đó, tâm lý sợ sai khiến người học mãi “giấu dốt” vì sợ bị chê cười trước đám đông, bạn bè học. Thế nhưng bạn nên biết rằng nếu sơ nói sai, bạn sẽ không bao giờ học thành thạo được ngôn ngữ này, và bạn cũng sẽ không biết mình mắc phải lỗi nào. Vì thế nếu muốn học tập thật nghiêm túc với ngôn ngữ này, hãy tự tin và quyết tâm thể hiện khả năng học tập “đỉnh cao” của bạn đi nhé.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả

 

Hòa mình vào môi trường học tiếng Nhật.


Bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều với người bản ngữ vì khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, hãy tự tạo cho mình một môi trường ngoại ngữ của riêng mình để hòa mình vào đó. Càng đắm chìm vào môi trường tiếng Nhật, bạn sẽ càng nhanh tiến bộ hơn. Hãy đảm bảo rằng địa điểm tự học tiếng Nhật tại nhà của bạn yên tĩnh và sáng sủa để tập trung tối đa vào việc học. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đa dạng hình thức học của mình bằng những phương pháp khác nhau, chẳng hạn như nghe nhạc, xem phim, nghe đài, đọc truyện tranh, hoạt động ngoại khóa của câu lạc bộ tiếng Nhật, chương trình giao lưu quốc tế Việt - Hàn,... Có rất nhiều những hoạt động bổ ích và lý thú giúp chúng ta học tiếng Nhật một cách thoải mái và dễ dàng ghi nhớ nhiều nhất.
 

Học tiếng Nhật từ vựng trước, ngữ pháp sau.


Nếu bạn muốn học giao tiếp bằng tiếng Nhật thì không nên quá lo lắng về việc học ngữ pháp khi mới bắt đầu học. Hãy làm quen với ngôn ngữ trước qua phim ảnh, bài hát hay bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy hứng thú về văn hóa và đất nước Nhật Bản. Hãy cố gắng trau dồi vốn từ vựng tiếng Nhật nhiều nhất khi có thể vì từ vựng tạo nên ngôn ngữ, nếu bạn có đủ vốn từ sâu rộng, thì việc học tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi đã chuẩn bị tốt tinh thần để học ngữ pháp, bạn mới bắt đầu tập trung ôn luyện kiến thức này. Hãy tự đặt hạn mức nhất định để hoàn thành mục tiêu học của bản thân, nhớ là hãy đặt mục tiêu thiết thực nhé.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả thần tốc trong một thời gian ngắn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác