Đang thực hiện

Bỏ túi 4 mẹo học tiếng Nhật cho người đi làm cực kỳ hiệu quả

Thời gian đăng: 29/12/2017 15:35
Bạn đã biết cách học tiếng Nhật cho người đi làm tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFLtìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.
Tiếng Nhật cho người đi làm
Tiếng Nhật cho người đi làm

Tham gia một khóa học tiếng Nhật cho người đi làm online.

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật nhưng vì quá bận rộn vì công việc nên không có thời gian  đến trung tâm để học trực tiếp. Vậy thì các khóa học tiếng Nhật trực tuyến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể linh hoạt tham gia các buổi học mà không mất quá nhiều thời gian, công sức đi lại hay tới trung tâm. Thời gian học của bạn cũng không bị hạn chế, bạn có thể học vào bất cứ khi nào phù hợp mà không phải lo bị nhỡ bài cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc. Với những tiện ích của công nghệ đem đến cho cuộc sống hiện đại, bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên bằng trực tuyến. Vừa hiệu quả lại vô cùng tiện lợi, giúp bạn tối đa hóa thời gian của bản thân.

Học tiếng Nhật cho người đi làm qua các ứng dụng trên máy tính hay điện thoại

Có thể nói, chiếc điện thoại là vật bất ly thân đối với rất nhiều người và ngày nay thì không khó để sở hữu một chiếc smartphone để có thể giải trí, lướt face, … Nhưng thay vì làm những việc đó bạn hãy dành khoảng thời gian đó để học tiếng Nhật qua các phầm mề hay ứng dụng trên điện thoại. Lợi ích của đa số các app này là giúp bạn có cơ hội thực hành nhiều hơn, ứng dụng các kiến thức bạn đã học vào các bài tập hay các trò chơi mang tính gợi nhớ, hỏi đáp. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn cũng cố lại kiến thức ở bất cứ đâu, dù là bến xe bus, trên xe bus hay giờ nghĩ giải lao tại công ty.
Tận dụng tối đa cơ hội nói tiếng Nhật.
Tận dụng tối đa cơ hội nói tiếng Nhật.

Tận dụng tối đa cơ hội nói tiếng Nhật

Hãy sữ dụng mạng xã hội để kết bạn với những người bạn bản ngữ và nói chuyện với họ. Nếu có thể thì đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn có cơ hội học tiếng Nhật và luyện tập thực tế. Cách tốt hơn là bạn nên tự nói tiếng Nhật với chính mình. Bạn có thể đặt ra cho mình những tình huống gần gũi với cuộc sống của mình như gia đình, bạn bè, trường học hay bất cứ chủ đề nào bạn thích. Đứng trước gương và nói với chính mình về nó bằng tiếng Nhật nhé. Tuy bạn đầu bạn sẽ thấy ngượng nhưng dần dần nhất định trình độ nói tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy.

Vừa chơi vừa học qua các bài hát hay bộ phim bằng tiếng Nhật

Xem phim Nhật hay nghe nhạc Nhật là sở thích của không ít người Việt Nam, vậy tại sao không khiến sở thích của mình trở tNhậth một công cụ để học tập. Thay vì chăm chăm vào câu chuyện hay diễn viên, bạn có thể để ý thêm đến ngôn ngữ trong phim, cách người bản ngữ dùng những từ gì trong những hoàn cảnh nào và ứng dụng nó ra sao… Bạn sẽ học tập dễ dàng hơn khi những từ mới hay cấu trúc mới xuất hiện trong những bối cảnh cụ thể và rất quen thuộc với bạn nhé.
Hy vọng với những mẹo học tiếng Nhật cho người đi làm mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp các bạn học tốt hơn. Chúc thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác