Đang thực hiện

Bỏ túi các website học tiếng Nhât miễn phí nếu không thể đến trung tâm

Thời gian đăng: 26/03/2018 14:24
Website học tiếng Nhật miễn phí là công cụ hữu ích cho những ai học tiếng Nhật, đặc biệt là những người chưa có điều kiện để đến trung tâm tiếng Nhật. Chính vì thế hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ bật mí đến với các bạn những kênh học tiếng Nhật được nhiều lựa chọn nhất nhé.
Website học tiếng Nhật online miễn phí
Website học tiếng Nhật online miễn phí

1. Website học tiếng Nhật miễn phí - Learn Japanese Language.

Đây la website dành riêng cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Nội dung tập trung chủ yếu vào kiến thức cơ bản: Hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana. Kanji và các nội dung câu giao tiếp cơ bản tiếng Nhật. Ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Anh và tiếng Nhật. Bạn sẽ học với  thầy giáo Takanori Tomita.  Ngoài ra nếu bạn đăng kí học qua website này bạn còn nhận được 7 ngày học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí bằng video nữa. Ưu đãi quá phải không nào!.

2. Website học tiếng Nhật miễn phí -  Tofugu.

Đây là một kênh học tiếng Nhật trực tuyến khá chất lượng. Nó giống như một cuốn sách tiếng Nhật online vậy. Ở đây bạn thuộc trình độ tiếng Nhật vào bạn sẽ click vào từ khóa thích hợp, sau đó trang sẻ đưa bạ đến đúng các mục theo khả năng của bạn. Ví dụ bạn click vào chữ “Beginner” trang sẽ đưa bạn đến đường link để bạn vào học bảng chữ cái. Trong giao diện mới sẽ có các phần dành cho người mới bắt đầu. Bao gồm từng bảng chữ cái tiếng Nhật đi kèm phát âm và âm thanh để bạn đọc theo. Ngoài ra website học tiếng Nhật miễn phí này còn đem đến cho bạn những thông tin, kiến thức văn hóa, nét truyền thống của Nhật Bản. Tuy nhiên ngôn ngữ là tiếng Anh nên bạn chịu khó đọc hiểu một xíu nhé.

3. Trang web học tiếng Nhật cùng Erin.

Chương trình học tiếng Nhật cùng Erin đã khá phổ biến với tất cả những bạn học tiếng Nhật. Chương trình này ngoài sự phổ biến trên Youtube còn được phát sóng trên đài truyền hình Vtv2 về học tiếng Nhật. Website học tiếng Nhật miễn phí này do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản thiết kế. Bao gồm các bài học từ tiếng Nhật sơ cấp đến trung cấp. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp vềcuộc sống của Erin với các tình huống cơ bản. Bạn có thể truy cập vào trang web: Erin.ne.jp hoặc lên Youtube để tìm kiếm.
Trang web học tiếng Nhật cùng Erin
Trang web học tiếng Nhật cùng Erin

4. Wow Japanese Youtube Channel.

Một website chuyên học tiếng Nhật qua video. Bạn có thể sử dụng web này để học từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật. Ở đây thì chủ yếu người hướng dẫn là giáo viên người Việt, đặc biệt cần thiết cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Ngoài ra còn có các video về phong tục tập quán của Nhật. Những ai có đam mê với văn hóa Nhật có thể vào đây để xem hàng ngày.

Còn rất nhiều những website học tiếng Nhật miễn phí được cập nhật mỗi ngày, nhưng trên đây là những kênh Trung tâm tiếng Nhật SOFL thấy mọi người theo học nhiều nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

>>> Khóa học tiếng Nhật online cho người bận rộn


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác