Các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật

Thời gian đăng: 25/08/2015 16:03
Lớp luyện thi tiếng Nhật mở ra cho những bạn có nhu cầu nấy bằng chứng chỉ. Hãy đăng kí lớp luyện thi tại trung tâm Nhật ngữ SOFL để sớm thực hiện ước mở của các bạn nhé.

Luyện thi tiếng Nhật tại SOFL

Tham gia thi năng lực Nhật ngữ là một việc làm rất được hoan nghênh và khuyên nên làm, bởi khi thi và đạt được chứng chỉ, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:
-    Khi vượt qua kì thi N1 hoặc N2 bạn sẽ được công nhận là hoàn thành bậc THCS tại Nhật Bản.
-    Chứng chỉ JLPT trình độ N1 là cần thiết đối với sinh viên tốt nghiệp trường học điều dưỡng ở nước ngoài muốn tham gia kỳ thi y tá trợ lý của Nhật Bản.
-    Lấy được điểm ưu đãi cho người nhập cư đến Nhật Bản
Còn rất nhiều ưu đãi khác mà bạn sẽ nhận được khi có được chứng chỉ JNPT mà cuộc sống sau này của bạn sẽ trả lời..

Các lớp luyện thi tiếng Nhật
Cùng nhau thực hiện ước mơ du học và đạt bằng chứng chỉ
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Lớp học tiếng Nhật SOFL để tham gia các lớp ôn luyện cho các kỳ thi năng lực Nhật ngữ thôi nào.
Hiện nay Lớp học tiếng Nhật đã tổ chức đầy đủ các lớp luyện thi tiếng Nhật từ trình độ N4 đến N1. Khi học tập tại SOFL, bạn sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng, được hướng dẫn từ cả giảng viên Việt Nam và giảng viên Nhật Bản. Được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như ký năng để vượt qua kì thi theo cấp độ tương ứng.

Lớp luyện thi N4:

Lớp học dành cho những bạn đã đạt trình độ N5, muốn ôn luyện để tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật trình độ N4.

Hoàn thành khóa học, bạn có thể đọc hiểu văn chương hay dùng hàng ngày, hiểu được nội dung những đoạn hội thoại hàng ngày và tham gia được kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N4.

Lớp luyện thi N3:

Lớp luyện thi N3 dành cho những bạn đang ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N3 với yêu cầu là trình độ đang ở mức tương đương N4.

Hoàn thành khóa học, bạn có đủ trình độ để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N3. Ngoài ra bạn còn được nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói đọc viết thường dùng.

Xem Thêm : Giải pháp học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi

Lớp luyện thi N2:

Lớp luyện thi N2 dành cho những bạn đang ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N2 với yêu cầu là trình độ đang ở mức tương đương N3.

Hoàn thành khóa học, bạn có đủ trình độ để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N2. Ngoài ra bạn còn được nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói đọc viết thường dùng.

Lớp luyện thi N1:

Lớp luyện thi N1 dành cho những bạn đang ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ trình độ N1 với yêu cầu là trình độ đang ở mức tương đương N2.
Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật N1
Hoàn thành khóa học, bạn có đủ trình độ để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật trình độ N1. Ngoài ra bạn còn được nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói đọc viết trôi chảy.

Trải qua những khóa học sơ cấp và trung cấp, các bạn hãy thử năng lực của mình với những lớp luyện thi tiếng Nhật do trung tâm Nhật ngữ SOFL mở ra nhé.