Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật giao tiếp vô cùng hiệu quả

Thời gian đăng: 19/01/2018 20:59
Bạn đang tìm cho mình cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả? Vậy thì  đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL để nâng cao trình độ tiếng Nhật giao tiếp của mình nhé.
Cách học tiếng Nhật giao tiếp qua video.

Cách học tiếng Nhật giao tiếp - Học tiếng Nhật qua video

Có rất nhiều nguồn video học tiếng Nhật online hay trên interne hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Những video này được sắp xếp theo các tình huống tiếng Nhật giao tiếp khác nhau giúp người học tiếp thu bài một cách hệ thống. Khác với việc xem TV, người học có thể xem đi xem lại các đoạn video này nhiều lần đến khi tiếp thu kỹ các nhóm từ vựng mới lẫn cách phát âm hay ngữ điệu khi tiếng Nhật giao tiếp

Cách học giao tiếp tiếng Nhật - Học từ vựng theo nhóm

Hãy sưu tập các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp . Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần.
Ngoài ra, bạn nên làm một cuốn vở sưu tập các nhóm từ, các mẫu câu giao tiếp Nhật văn theo tình huống. Dần dần, bạn sẽ có một cuốn từ vựng giao tiếp cho riêng mình đấy!

Cách học tiếng Nhật giao tiếp - Tư duy bằng tiếng Nhật

Khi giao tiếp, đa số người Việt Nam có xu hướng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật đã trở thành thói quen, việc tiếng Nhật giao tiếp lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều.
Tư duy bằng tiếng Nhật
Tư duy bằng tiếng Nhật.

Giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Nhật, từ đơn giản đến phức tạp

Có rất nhiều kênh TV tiếng Nhật hay giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy chú ý tới phát âm tiếng Nhật của các giọng nói trên đó. Ngoài ra, xem phim tiếng Nhật có phụ đề tiếng Nhật là cách tốt nhất để bạn học phát âm và xây dựng vốn từ vựng tiếng Nhật trong giao tiếp. Đây là cách học Nhật văn giao tiếp thú vị hơn nhiều so với đọc sách. Luôn mang theo từ điển, mỗi khi bạn nghe một từ tiếng Nhật mới thì hãy tra ngay!

Cách học tiếng Nhật giao tiếp - Tìm một trung tâm tốt

Nếu chỉ luyện tiếng Nhật giao tiếp tại nhà hoặc trên mạng, bạn sẽ khó có thể hoàn thành mục tiêu nghe nói tốt của mình. Hãy chinh phục mục tiêu thông thạo tiếng Nhật giao tiếp của bạn bằng khóa học Tiếng Nhật Giao Tiếp tại Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL.
  1. Chương trình Tiếng Nhật Giao Tiếp được thết kế kỹ lưỡng, tập trung phát triển kỹ năng Nghe và Nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.
  2. Giáo viên bản ngữ rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống giao tiếp.
  3. Nâng cao vốn từ vựng qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.
  4. Rèn luyện kỹ năng đối thoại, thảo luận, tranh  luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú
  5. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi sẽ giúp bạn phát triển khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình…
Trên đây là những cách học tiếng Nhật giao tiếp vô cùng hiệu quả, các bạn hãy áp dụng và cảm nhận sự thay đổi nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác