Đang thực hiện

Giải đáp chi phí học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 09/11/2018 15:56

Chi phí học tiếng Nhật tại SOFL có đắt không là thắc mắc của rất nhiều bạn học viên trước khi đăng ký học. Để trả lời cho câu hỏi này hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ giải đáp trong bài viết này nhé!

chi phi hoc tieng nhat tai sofl
Đăng ký học tiếng Nhật tại SOFL tháng 11 để nhận ưu đãi hấp dẫn

1. Chi phí học tiếng Nhật tại SOFL phù hợp với tất cả mọi người

Chắc hẳn các bạn đều biết do nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người ngày càng nhiều, các trung tâm đào tạo tiếng Nhật được mở ra liên tục. Mỗi trung tâm có những phương pháp giảng dạy, hình thức học cũng như mức học phí khác nhau. Với mỗi một khóa học từ tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cơ bản tới tiếng Nhật nâng cao cũng lại có một mức giá khác nhau.

Khi lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật, mặc dù học phí không phải yếu tố quan trọng quyết định tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng khá nhiều khiến các bạn học viên phải đắn đo suy nghĩ. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên khi chưa làm ra tiền, nguồn tài chính là vấn đề khá lớn, với bất kỳ một nhu cầu nào của bản thân đều cần có sự tính toán sao cho hợp lý nhất. Chính vì vậy khi muốn đăng ký học tiếng Nhật, các bạn luôn phải cân nhắc lựa chọn xem trung tâm nào có mức học phí phù hợp với mình nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

SOFL tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay. Với 4 cơ sở phân bố đều trên khắp các quận trung tâm của Hà Nội: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Long Biên và trung tâm tại Hồ Chí Minh, hàng tháng SOFL luôn có các khóa học mới khai giảng với mức học phí cực kỳ hợp lý. Hiểu được những trăn trở suy nghĩ của các bạn học viên, SOFL luôn cố gắng hết sức để tận dụng mọi nguồn tài nguyên sẵn có và tối ưu tất cả các chi phí một cách tối đa nhất để học phí tiếng Nhật có thể phù hợp với tất cả mọi người.

Học phí lớp học tiếng Nhật sơ cấp

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp tại SOFL là lớp học dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật. Đây là lớp học quan trọng đầu tiên cần học nếu muốn tiếp tục học tiếng Nhật chuyên sâu về sau.

Học phí của khóa học sơ cấp tương ứng như sau:

Lớp học

Học phí

Số buổi học

Thời lượng học

Sơ cấp 1

1.400.000đ

30 buổi

1 giờ 30 phút

Sơ cấp 2

1.600.000đ

27 buổi

1 giờ 30 phút

Sơ Cấp 3

1.800.000đ

27 buổi

1 giờ 30 phút

Sơ cấp 4

2.000.000đ

27 buổi

1 giờ 30 phút

Sơ cấp 5

2.200.000đ

27 buổi

1 giờ 30 phút

Kinh phí lớp học tiếng Nhật cấp tốc

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn học tiếng Nhật để đi du học hay để làm việc trong các công ty Nhật Bản trong thời gian ngắn. Học phí như sau:

Lớp học

Học phí

Số buổi học

Thời lượng học

Cấp tốc 1

1.800.000đ

21 buổi

3 giờ

Cấp tốc 2

2.000.000đ

20 buổi

3 giờ

Cấp tốc 3

2.200.000đ

20 buổi

3 giờ

Cấp tốc 4

2.400.000đ

20 buổi

3 giờ

Cấp tốc 5

2.600.000đ

20 buổi

3 giờ

Kinh phí lớp học tiếng Nhật giao tiếp

Đăng ký học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL các bạn sẽ được rèn luyện trực tiếp cùng các giảng viên tới từ Nhật Bản. Sau khóa học này các bạn sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ một cách thành thạo, nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bản thân.

Học phí của khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ 2.500.000đ - 2.800.000đ trong 24 buổi.

2. Ưu đãi khi đăng ký trung tâm học tiếng Nhật SOFL

Bên cạnh việc tối ưu các chi phí, SOFL luôn có các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn như quà tặng, giảm học phí,... Bên cạnh đó các suất học bổng dành tặng cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất sau mỗi khóa học cũng là cách để SOFL động viên tinh thần và khuyến khích các bạn nỗ lực cố gắng hết sức mình.

Với lộ trình giảng dạy khoa học, phương pháp học tập mới mẻ cùng sự nhiệt tình tận tâm của cả một đội ngũ giảng viên, trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL là sự lựa chọn tin cậy nhất của các bạn trẻ hiện nay. Mỗi năm SOFL đào tạo ra hàng chục nghìn học viên, mỗi học viên đều thu được những thành tích nhất định: giao tiếp thành thạo tiếng Nhật, đậu các kỳ thi năng lực tiếng Nhật với điểm số đáng tự hào... Những điều này đã làm nên tên tuổi và giúp SOFL trở thành thương hiệu đào tạo tiếng Nhật uy tín trong suốt 10 năm qua.

SOFL luôn nhắc nhở các học viên của mình rằng hãy tìm những cơ sở dạy tiếng Nhật uy tín nhất, để chi phí học tiếng Nhật bạn bỏ ra phải tương xứng với lượng kiến thức tiếng Nhật bạn đã thu được, có thể phục vụ cho công việc trong tương lai mãi về sau.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác