Đang thực hiện

Chia sẻ 6 nguyên tắc học nói tiếng Nhật cơ bản bạn nên biết

Thời gian đăng: 01/03/2017 08:49
Để giao tiếp tiếng Nhật thì nói là  một trong những kỹ năng quan trọng nhất vì thế từ ngay khi học nói tiếng Nhật cơ bản thì bạn hãy chú trọng đến việc học ngay từ ban đầu.
Học nói tiếng Nhật cơ bản
Học nói tiếng Nhật cơ bản

6 nguyên tắc giúp bạn học nói tiếng Nhật cơ bản hiệu quả.

1. Chọn đúng tài liệu học nói tiếng Nhật cơ bản.

Việc có chọn đúng tài liệu học tiếng Nhật hay không sẽ ảnh hưởng đến thời gian cũng như chất lượng của việc học nói tiếng Nhật cơ bản của bạn, vì đó là những mẫu chuẩn mực, cơ sở để căn cứ vào đó để biết mình cần học những gì và học như thế nào. Do vậy nếu muốn học một cách tốt  nhất thì  việc đầu tiên mà bạn cần làm là chọn lựa kỹ càng để chọn đúng nguồn tài liệu và có phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả.
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

2. Học nói tiếng Nhật cơ bản bằng cách nghe trước.

Trước khi học thì bạn nên nghe trước để học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, để học ngữ điệu, học cách dùng từ, cách xử lý tình huống,... để học hỏi kinh nghiệm để khi vào những tình huống trực tiếp thì bạn vẫn có thể nói một cách trôi chảy. 

3. Chưa cần quan tâm đến ngữ pháp.

Nếu nắm chắc ngữ pháp tiếng Nhật thì tất nhiên nó sẽ hỗ trợ rất nhiều khi nói, nhưng có rất nhiều trường hợp có nhiều bạn học rất tốt ngữ pháp nhưng lại không thể nói được. Nếu quá chú tâm đến ngữ pháp sẽ chỉ làm cho bạn rối và chậm chạp khi nghĩ về xem mình có sử dụng đúng ngữ pháp hay quy tắc chưa thay vì tự tin nói một câu một cách tự nhiên như một người bản địa. 

4. Học cụm từ.

Thay vì việc học riêng lẻ từng từ vựng tiếng Nhật thì việc học theo cụm từ sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều. Khi biết được rất nhiều từ thi chưa chắc ban đã biết cách kết hợp để tạo thành một câu nói đúng nhưng với một cụm từ thì bạn lại làm được điều này.  Vì thế đừng bỏ phí thời gian học thật nhiều từ khác nhau. Thay vào hãy sử dụng thời gian đó để học cụm từ và bạn sẽ gần hơn với thành thạo Tiếng Nhật.
Kĩ năng học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Kĩ năng học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

5. Đưa tiếng Nhật vào cuộc sống của bạn.

Việc này sẽ giúp tận dụng và dành rất nhiều thời gian cho việc luyện tập, thực hành. Hãy tận dụng những kiến thức học được để áp dụng vào chính cuộc sống của mình thì tới một thời gian nào đó thì nói tiếng Nhật sẽ trở thành một thói quen của bạn.

6. Thực hành giao tiếp tiếng Nhật.

Thông qua giao tiếp tiếng Nhật thì có thể đánh giá được kết quả của quá trình học nói tiếng Nhật cơ bản của bạn. Đồng thời thì đây cũng là hình thức sẽ giúp bạn nhìn thấy dễ nhất những khuyết điểm của mình là gì. Vì vậy hãy thực hành thật nhiều để tìm và khắc phục những điều đó thì chắc chắn thì kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Mong rằng với 6 nguyên tắc giúp bạn học nói tiếng Nhật cơ bản hiệu quả trên sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tốt nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác