Đang thực hiện

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật du học cấp tốc hiệu quả

Thời gian đăng: 21/11/2017 14:30
Bạn muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn để nộp hồ sơ du học? Đừng bỏ qua những kinh nghiệm học tiếng Nhật cấp tốc dưới đây vì nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.
Học tiếng Nhật du học cấp tốc
Học tiếng Nhật du học cấp tốc

Định hướng và xác định mục tiêu học tiếng Nhật du học cấp tốc.

Dù chọn hình thức học nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có hướng đi đúng và kế hoạch học tiếng Nhật du học cấp tốc hiệu quả. Hãy nghĩ đến mục tiêu của mình trước tiên là nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình để có thể đáp ứng điều kiện du học cũng như chuẩn bị những hành trang cho cuộc sống mới? Luôn luôn nghĩ đến lí do sẽ là động lực học cho bạn phấn đấu để vượt qua những khó khăn và thử thách trong quá trình học tập. Bạn đã quyết định đi đến một đất nước xa xôi nghĩa là bạn phải có niềm tin là mình học được và chắc chắn sẽ làm được.

Luyện nghe và nói tiếng Nhật thường xuyên.

Bạn không nhất thiết cần phải nói những vấn đề khó những câu dài và khó, mà thay vào đó hãy luyện nói hàng ngày với những câu dễ trước, với những kiến thức trong các bài học trên lớp, theo từng chủ đề. Luyện nói một mình trước gương, nói với bạn bè … miễn là bạn có thể trở nên “quen” hơn với việc nói tiếng Nhật. Nói tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi đừng ngại cho dù người khác có nói gì. Việc này sẽ giúp bạn cải thiện cơ miệng và sự tự tin khi giao tiếp.Chú ý là học tiếng Nhật du học chủ yếu là bạn học để giao tiếp đàm thoại hằng ngày, học để nghe được và nói được, hãy tập trùng vào 2 kĩ năng này và nhớ luyện nói và luyện nghe tiếng Nhật mỗi ngày, áp dụng thực hành mỗi ngày, chứ nếu cứ học mà không thực hành sẽ rất khó. Thực hành nhiều để tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.
Xem phim Nhật những lúc rảnh.
Xem phim Nhật những lúc rảnh.

Xem phim Nhật những lúc rảnh.

Chắc chắn rằng một số bộ phim Nhật có phụ đề tiếng Việt thì càng tốt, sẽ giúp bạn giải trí và luyện nói cực kì hiệu quả. Bạn nên nghe và học cách nói chuẩn ngữ âm, đúng ngữ điệu từ các nhân vật trong phim. Nghe và nhại lại lời thoại như con vẹt cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể luyện nói phát âm chuẩn cử chỉ đúng hoàn cảnh.

Hãy chăm chỉ học tiếng Nhật du học cấp tốc và luyện tập mỗi ngày.

Làm gì cũng cần các bạn chăm chỉ, dù bạn có thông minh nhanh nhạy nó cũng chỉ giúp bạn học nhanh hơn 1 chút. Nếu bạn cần cù luyện tập mỗi ngày nó sẽ thành thói quen học tiếng Nhật, giúp bạn yêu tiếng Nhật hơn. Như vậy quá trình học của bạn sẽ thú vị hơn. Khả năng cũng cải thiện nhanh hơn. Mỗi ngày các bạn hãy lên thời gian biểu và mục tiêu học tập cho mình và bắt tay và hành động.
Trên đây là 1 số kinh nghiệm học tiếng Nhật du học cấp tốc mà trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp lại mình tin nếu các bạn chăm chỉ áp dụng sẽ có kết quả bất ngờ đó. Chúc các bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác