Đang thực hiện

Chương trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 13/01/2016 20:49
Trong quá trình tư vấn tuyển sinh cho rất nhiều các bạn học tiếng Nhật, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc tự học như: người mới bắt đầu có thể tự học tiếng Nhật không.
Chương trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Chương trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

 
Rất nhiều bạn thắc mắc nên hôm nay Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ tổng hợp lại một số câu hỏi chủ yếu và giải đáp cho các bạn nhé, các bạn hãy nghiên cứu và chọn ra một hướng đi phù hợp với mình nha.

Cũng giống như chúng ta học tiếng Việt vậy đó, ngay từ khi sinh ra, chúng ta không hề được học viết, học ngữ pháp mà chúng ta chỉ nghe ngóng hàng ngày, rồi dần đến tuổi học nói và chúng ta cũng dần nói được một cách lưu loát, trôi chảy và chưa hề biết đọc, biết viết đúng không nào.

Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến siêu hiệu quả bất ngờ

Vì vậy, khi học một ngôn ngữ hoàn toàn mới như tiếng Nhật thì cũng hãy áp dụng quá trình học nói giống tiếng Việt nhé, sẽ vô cùng hiệu quả đó. Ban đầu, đừng động ngay đến việc luyện viết bảng chữ cái, tập đọc, học ngữ pháp... mà chỉ nghe thôi. Nghe các bài hát, xem các bộ phim hoạt hình, phim truyền hình... Phim hoạt hình Nhật Bản thì quá là hấp dẫn rồi, sẽ dễ dàng cuốn hút bạn xem chúng thôi.

Đến khi nào bạn cảm thấy muốn học viết thì hãy học bảng chữ cái. Tiếng Nhật với 2 bảng chứ cái chính cùng với bảng chữ Kanji cũng sẽ gây chút nản lòng cho bạn khi bắt đầu học, nhưng đừng vì chút khó khăn ban đầu mà vội bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do mà khiến bạn muốn học tiếng Nhật là gì và quyết tâm vượt qua nha.

Sau khi học thuộc lòng các bảng chữ cái rồi thì hãy đến các trung tâm học tiếp các kiến thức nâng cao hơn. Nếu không có thời gian, điều kiện để đến các trung tâm học được thì bạn có thể tự học ở nhà bằng những bài giảng được cung cấp đầy đủ trên các website như: Lophoctiengnhat.edu.vn, trungtamtiengnhat.edu.vn,...

Cách học tiếng Nhật hiệu quả

Các bạn chỉ muốn học những kiến thức cơ bản, những câu giao tiếp thông thường thì có thể tự mua sách học ở nhà, cùng với học qua mạng internet, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật. Muốn luyện thi thì mua giáo trình Minano nihongo 1,2 để học, sau đó tham gia các khóa học luyện thi tại các trung tâm để được trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng thi để đạt được kết quả cao.

Các bạn cần tìm lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Hãy tham khảo chương trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại Nhật ngữ SOFL nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác