Đang thực hiện

Có thể tự học tiếng nhật được không học bằng cách nào để hiệu quả

Thời gian đăng: 30/05/2017 08:49
Có thể tự học tiếng nhật được không? Bài viết sau đây trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ hướng dẫn cách tự học tiếng Nhật từ cơ bản.
 
Có thể tự học tiếng Nhật được không
Có thể tự học tiếng Nhật được không

Đã có rất nhiều người tự học tiếng Nhật và đạt kết quả cao như trình độ N2, N3, nhưng bên cạnh đó thì có nhiều người đã bỏ cuộc giữa chừng, vậy cùng tìm hiểu xem những người thành công có những bí quyết nào nhé.
 

1. Có thể tự học tiếng nhật theo hình thức rút gọn.


Học rút gọn hay còn gọi là học cuốn chiếu bạn chỉ học một môn nào đó trong khoảng thời gian cố định, ví dụ như bạn học tiếng nhật trong vòng 2 tháng là xong. Học rút gọn như thế sẽ giúp bạn nắm kiến thức được nhiều hơn và giảm thời gian học đi. Lượng kiến thức học học như thế sẽ ít đi, chỉ học những thứ quan trọng và ôn luyện dễ dàng hơn. Lấy một ví dụ như bạn học ngữ pháp phải mất khoảng 2 tháng để nắm hết được kiến thức, những giờ đây bạn có thể cuốn chiếu học chỉ có 3 tuần là xong tất cả có cấu trúc ngữ pháp rồi. Cách học này nhiều bạn học sinh, sinh viên áp dụng để ôn thi hết môn, hay học kỳ.
 

2. Có thể tự học tiếng nhật online trực tuyến tại nhà.


Bạn không có thời gian để đi đến các trung tâm học, hoặc bạn không đủ tài chính và quan trọng nhất bạn là người mới bắt đầu học. Bạn có một khao khát có thể nói được tiếng nhật trong giao tiếp hàng ngày thì tự học tiếng nhật online là cách học hiệu quả giúp học iếng anh hiệu quả mà còn tiể kiệm được chi phí kha khá. Học tiếng nhật trực tuyến giúp bạn có thể trao đổi trực tuyến như ở trên lớp, bạn có thể hỏi những gì bạn không hiểu, để các thầy cô có thể giải đáp cho bạn.
 
học tiếng Nhật online
Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
 

3. Có thể tự học tiếng nhật theo tài liệu chuẩn nhất.


Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu học tiếng Nhật, những mức độ có thể rất khác nhau, nếu bạn là người tự học không có ai hướng dẫn thì nên chọn bộ tài liệu dễ hiểu, trình bày chi tiết dành cho người tự học, giúp bạn có một hệ thống học tốt hơn, tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo cuốn giáo trình đang được ưu chuộng nhất hiện nay Minna No Nihongo.
 

4. Có thể tự học tiếng nhật bằng cách xem phim, đọc sách nhiều.


Xem phim đọc sách nhiều giúp ngôn ngữ Nhật sẽ ngấm sâu vào trong tâm trí bạn, và khả năng tiếng nhật của bạn sẽ tăng rất nhanh rất là khi nghe nhiều, đọc sách thường xuyên khả năng nghe, đọc, từ vựng của bạn rất tiến bộ hơn rất nhiều. Và điều bắt buộc để nghe hiểu đươcj bạn cần phải học thuộc tất cả các các bảng chữ cái cơ bản hiragana, katkana, kanji. Bạn nên thường xuyên dành khoảng 2 giờ đồng hồ để xem phim đọc sách, bạn phải lỗ lực kiên trì hàng ngày để có kết quả tốt nhất nhá. Cuối tuần bạn hãy kiểm tra lại trình độ của mình xem ở mức nào, để điều chỉnh lại phương pháp học cho hợp lý nhất.


Trên đây là ý kiến của trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn trả lời thắc mắc về câu có thể tự học tiếng nhật được không? hy vọng sẽ giúp cho các bạn những điều bổ ích nhất. Chúc bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác