Đang thực hiện

Có thể tự học tiếng Nhật được không

Thời gian đăng: 11/01/2016 13:18
Việc phát triển cũng như sự hấp dẫn của những bộ truyện tranh, bộ phim hoạt hình hay nền văn hóa của Nhật Bản đã thu hút được rất nhiều giới trẻ yêu thích và ham muốn học tiếng Nhật.
Có thể tự học tiếng Nhật được không
Có thể tự học tiếng Nhật được không

Vậy nếu muốn tự học tiếng Nhật ở nhà liệu có được và hiệu quả không, nhất là những người chưa biết gì về tiếng Nhật là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy hôm nay hãy cùng Lớp học tiếng Nhật SOFL phân tích về vấn đề này nhé.

1. Có thể tự học tiếng Nhật không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Mọi người đều nói tiếng Nhật là rất khó, nhưng theo tôi nó chỉ khó khi các bạn nhanh nản chí và không tập trung, lười học. Còn nếu bạn đã có một quyết tâm, một mục đích quan trọng để hướng tới cộng với sự chăm chỉ, kiên trì thì không thứ gì có thể làm khó được bạn.
Vậy, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Nhật ở nhà nhé.

 

2. Tự học như thế nào?

Nếu là những bạn mới bắt đầu học thì bạn sẽ cần phải tìm hiểu nhiều về sách vở cũng như phương pháp học. Bạn sẽ học qua sách vở và qua mạng. Trên các trang web hiện nay có rất nhiều trang cung cấp phần mềm học tiếng Nhật, một số trang có mất phí nhưng có nhiều trang là hoàn toàn miễn phí, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một số trang học phù hợp cho mình.

Tham Khảo : Bí quyết học tiếng Nhật online hiệu quả

Các bài giảng tiếng Nhật, những kinh nghiệm đồng thời là những tài liệu cần thiết cho việc học đều có đầy đủ trên trang web lophoctiengnhat.edu.vn, bạn hãy tham khảo và tự tổng hợp cho mình những tài liệu phù hợp và hữu ích với mình nhé.
 

3. Mất bao nhiêu thời gian để có thể học tốt tiếng Nhật?

Không thể có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này được. Mất bao nhiêu thời gian thì còn tùy thuộc vào trình độ cũng như quá trình học của mỗi người. Tuy nhiên thời gian tự học thường là sẽ rất kéo dài, và trình độ của bạn cũng tăng lên rất chậm.
Vì vậy, bạn cần phải rất kiên trì học tập thì mới có thể đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, việc tự học này đòi hỏi bạn sẽ phải tự nghiên cứu, tìm hiểu và tính tự giác rất cao, và cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với khi có người hướng dẫn.

Mất bao lâu để có thể học giỏi tiếng Nhật

Với những bạn mà chưa biết gì về tiếng Nhật, chưa từng học qua tiếng Nhật thì theo tôi, bạn hãy đến trung tâm học các khóa cơ bản đầu tiên. Ở đó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết, được định hướng bài bản và được chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ các thầy cô.

Có thể tự học tiếng Nhật được không, Khi đã vững được những kiến thức cơ bản thì việc tự học lên cao của bạn sẽ đơn giản và cũng đi đúng hướng hơn.
Chúc các bạn thành công nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác