Đang thực hiện

Cùng bạn học tiếng nhật N5 hiệu quả với những bước đơn giản

Thời gian đăng: 15/02/2017 08:58
Để có thể thi lấy chứng chỉ N5 thì bạn cần có cách học​ tiếng Nhật N5 hiệu quả cùng với chế độ ôn luyện thật hợp lý. bài viết dưới đay sẽ chia sẻ cho bạn những bước đơn giản để có được cách học hiệu quả.
Học tiếng Nhật N5
Học tiếng Nhật N5

Ngoài học tiếng Nhật để giao tiếp thì đa số những người học tiếng nhật là để tham dự các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng nhật  nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Việc học tiếng Nhật N5 sẽ giúp bạn có đươc nhứng kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ,... và đầy đủ những kỹ năng cần thiết để bạn có thể tham gia mức thấp nhất(N5) của kỳ thi đánh giá năng lực tiếng nhật jlpt.

3 bước đơn giản giúp bạn học tiếng nhật N5 hiệu quả.

Bài viết sẽ phân tích cách học tiếng nhật N5 theo cấu trúc của một đề thi JLPT N5 để giúp bạn bám sát để học một cách hiệu quả nhất

1. Đối với phần kiến thức ngôn ngữ.

Trong cấu trúc đề thi tiếng nhật N5 ở phần điểm kiến thức ngôn ngữ và đọc hiểu thì để làm được bạn cần khoảng 800- 1000 từ vựng tiếng nhật có trong giáo trình của 25 bài Mina no Nihongo. Bên cạnh đó để bạn cũng cần phải thuộc ít nhất là 80 chữ Kanji để có thể hiểu và làm các dạng bài tập, câu hỏi về cách đọc chữ Kanji, dạng điền từ và viết lại câu. 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả

2. Đối với phần đọc hiểu.

Trong phần đọc hiểu thì bạn cần kết hợp khá nhiều kiến thức của từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật và sẽ chia thành các dạng khác nhau. Vì vậy trong quá trình học bạn cần học và rèn luyện để nhớ được nhiều cấu trúc ngữ pháp và sử dụng chúng một cách thành thục nhất thì với bắt cứ trường hợp hay dạng bài nào thì bạn vẫn có thể làm được một cách chính xác nhất.


3. Đối với phần nghe hiểu.

Trong quá trình học N5 bạn cần luyện nghe tiếng Nhật một cách chăm chỉ nhất vì đây là một trong những kỹ năng mà bạn khó có thể đạt được điểm tối đa. Vì khi với phần này thì cũng chia ra thành các phần nhỏ như nghe theo chủ đề, điểm cốt lõi, đối thoại,.. để có thể làm được thì ngoài kỹ năng nghe thì bạn cần có được những kiến thức mở rộng khá phong phú và nhất là hiểu được cách xử lý các tình huống theo cách tư duy của người Nhật.
Phần nghe hiểu tiếng Nhật
Phần nghe hiểu tiếng Nhật

Thời gian học tiếng Nhật N5 để bạn có thể đạt điểm đỗ theo như các số liệu đã được thống kê là ít nhất cần 323 giờ đối với người học tiếng Nhật chưa biết Hán từ và 250 giờ đối với người đã biết Hán tự. Để việc học tốt nhất thì ngoài thời gian, sự chăm chỉ và cố gắng của bản thân thì bạn cũng cần có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả để học đúng cách mà có thể rút ngắn được thời gian học tập.

Với 3 bước trên mong sẽ giúp bạn học tiếng Nhật N5 hiệu quả và đạt được điểm số cao trong bài thì kiểm tra năng lực tương ứng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác