Đang thực hiện

Lợi ích tuyệt vời mà đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp mang lại

Thời gian đăng: 28/07/2017 10:15
Không chỉ tiếng Anh mà tiếng Nhật cho doanh nghiệp cũng mang lại lợi ích tuyệt vời và là lựa chọn hành đầu của các công ty hiện nay. Những lợi ích đó là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Lợi ích tuyệt vời mà đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp mang lại
Lợi ích tuyệt vời mà đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp mang lại

Tiếng Nhật cho doanh nghiệp mở rộng cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tiếng anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đem lại lợi ích đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và du lịch. Tuy nhiên, người Nhật vẫn chưa dễ dàng chấp nhận chuyện học và nói tiếng Anh trong môi trường công sở và giao tiếp hàng ngày tại các công ty nước ngoài. Với doanh nhân người Nhật, thường có xu hướng ưu tiên sử dụng tiếng Nhật trong công việc và mong muốn nhân viên/ đối tác hiểu về rõ văn hoá giao tiếp Nhật Bản. Vì thế các khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp sẽ góp phần không nhỏ đem lại những cơ hội hợp tác với các tập đoàn, công ty của Nhật Bản

Tiếng Nhật cho doanh nghiệp - Dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng.

Trong thực tế tuyển dụng nhân sự hiện nay, các ứng viên có năng lực sẽ luôn ưu tiên lựa chọn những công ty có chính sách đào tạo và đãi ngộ tốt. Đặc biệt với những cơ hội được nâng cao trình độ tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản.
Có bằng tiếng Nhật bạn sẽ dễ dàng xin việc tại doanh nghiệp lớn
Có bằng tiếng Nhật bạn sẽ dễ dàng xin việc tại doanh nghiệp lớn

Tiếng Nhật doanh nghiệp - Tối ưu hiệu suất công việc.

Việc đưa đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp vào giảng dạy nâng cao kỹ năng và trình độ tiếng Nhật cho nhân viên giúp nâng cao năng suất làm việc, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, rút ngắn khoảng cách về ngôn ngữ, học hỏi và chuyển giao công nghệ với nước bạn, mở rộng kinh doanh và hợp tác, dễ dàng tìm hiểu nhu cầu thị trường và đẩy mạnh tiêu thụ và quan trọng có thể hướng đến những mục tiêu cao hơn. Môi trường làm việc cởi mở, năng động, có nhiều cơ hội đào tạo/ phát triển, có thể truyền đạt trực tiếp ý tưởng và công việc đó là điều mà bất cứ nhân viên nào củng mong muốn.

Tiếng Nhật doanh nghiệp  - Chìa khóa cạnh tranh.

50% vốn ODA đến từ Nhật Bản cùng với hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong tất cả các lĩnh vực được các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam thì nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ngày càng cao, vậy nên trang bị tiếng Nhật cho nhân viên sẽ là một lợi thế lớn.Với một nguồn nhân lực chất lượng, hiệu suất công việc được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn thị trường khó tính như Nhật Bản cũng như của quốc tế thì chắc chắn sẽ gây được lòng tin với người dùng, tọa sức cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác. Hãy nói cách khác tiếng Nhật doanh nghiệp là chìa khóa cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Trên đây là 4 lợi ích tiếng Nhật cho doanh nghiệp mang lại, Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác