Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 11/01/2017 16:12
Để tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín và đáng tìn cậy để học không phải là rễ dàng. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây và tìm cho mình một địa chỉ học thật phù hợp với mình nhé.

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Sự bùng nổ của tiếng Nhật kéo theo đó là sự ra đời của những cơ sở trung tâm đào tạo từ công tới tư, từ nhỏ tới lớn…. Để lựa chọn được 1 địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội thật tốt giữa rất nhiều lựa chọn không phải dễ dàng. Các bạn hãy tìm hiểu xem trung tâm Nhật ngữ SOFL có xứng đáng là một địa chỉ học uy tín và chất lượng không nhé.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín là chỉ cần có đủ điều kiện: chuyên môn đào tạo và mục đích của học viên nhận được. Rất nhiều bạn lựa chọn trung tâm có tiếng nhưng lại không hề quan tâm và chăm sóc tận tình cho học viện

1. Địa chỉ học  tiếng Nhật.

Tức là các cơ sở đào tạo tiếng Nhật dành cho những người mới bắt đầu, những khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp hay những khóa cơ bản… Bạn có thể đăng kí học tại hầu hết các trung tâm, nhưng nhớ là phải chọn cho mình trung tâm nào uy tín và chất lượng để học. Chỉ khi vậy chất lượng học tập của bạn mới được đảm bảo tốt.

2. Địa chỉ học tiếng Nhật cho người luyện thi chứng chỉ.

Nếu mục đích đến cuối cùng của bạn đã được xác định rõ ràng là lấy bằng chứng chỉ tiếng Nhật thì việc lựa chọn chỗ học phải thật sự chú ý và lựa chọn chính xác sẽ giúp việc học luôn được hiệu quả rõ ràng. Trung tâm Nhật ngữ SOFL với nhiều năm có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi chứng chỉ cho các bạn học viên, vì thế các bạn hãy yên tâm khi đến học tại SOFL.

3. Địa chỉ học tiếng Nhật cho người du học.

Những khóa học đào tạo tiếng Nhật du học luôn được SOFL tuyển sinh và đào tạo những du học sinh, nhằm giúp các bạn sớm thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình.

4. Địa chỉ học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động.

Xuất khẩu lao động Nhật cũng là một lĩnh vực khá là được các bạn trẻ qua tâm, do đó trung tâm Nhật ngữ SOFL đã mở những lớp xuất khẩu, các bạn sẽ được dạy những kĩ năng học, và một số kĩ năng sống khi sang môi trường mới. Hơn nữa giáo viên chắc chắn đều là những người có kinh nghiệm lâu năm với tiếng Nhật và họ cũng từng là những người sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Những thông tin trên đây, đã chứng minh rằng trung tâm Nhật ngữ SOFL xứng đáng là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội để các bạn có thể yên tâm và theo học.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác