Đang thực hiện

Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại quận Thủ Đức

Thời gian đăng: 13/12/2019 16:25

Bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Nhật ở quận Thủ Đức? Ở quận Thủ Đức có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng, dưới đây là những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất, cùng xem trung tâm nào hợp với bạn nhé!

địa chỉ học tiếng nhật uy tín quận thủ đức

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật ở Thủ Đức đứng đầu về chất lượng đào tạo. Nhật ngữ SOFL được thành lập từ năm 2008, đến nay đã có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật 11 năm, được đông đảo các bạn học viên tin tưởng.

SOFL có đội ngũ giảng viên ưu tú, được lựa chọn nghiêm ngặt, đều là các thầy cô giáo có bằng thạc sỹ trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm, hiện đang là giảng viên dạy tiếng Nhật tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các thầy cô giáo người Nhật đã có thời gian sinh sống lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng với học sinh.

Các giáo trình giảng dạy tại SOFL sử dụng giáo trình chuẩn của bộ giáo dục và các tài liệu do chính các thầy cô tại SOFL biên soạn, phương pháp học khoa học, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất để phù hợp với học viên, giúp các bạn tiếp thu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL ở TPHCM có địa chỉ tại 3 quận trung tâm là quận Thủ Đức, quận 10 và quận Bình Thạnh. Đây đều là các quận có nhiều trường học, có vị trí trung tâm, có nhiều bến xe buýt thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn học viên. 

Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, hoạt động ngoại khóa đa dạng, môi trường học chuyên nghiệp, SOFL ngày càng chứng tỏ mình đã và đang là địa chỉ học tiếng Nhật hàng đầu của những người yêu thích tiếng Nhật. 

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Tp.HCM

CS1: Số 134 Hoàng Diệu 2 - Phường Linh Trung - Q. Thủ Đức - TP. HCM

CS2: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 – TP. HCM

CS3: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM

Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm Nhật ngữ Sakae trước đây là lớp học tiếng Nhật tại quận Thủ Đức. Trung tâm được thành lập từ tháng 9/2013, được đánh giá là trung tâm có tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất trong các trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP.HCM.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản, tâm huyết, luôn tận tình với việc giảng dạy tiếng Nhật, giúp học viên hứng thú và tiếp thu tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất.

Địa chỉ: Số 17 đường số 2, Khu phố 3, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Nếu như việc học tiếng Nhật tại các trung tâm khác khiến bạn mất quá nhiều thời gian hoặc lịch trình của bạn quá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Nhật thì lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Đây được coi là trung tâm bắc cầu cho việc rút ngắn thời gian học của các bạn học viên, học tiếng Nhật tại đây các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để học tiếng Nhật nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tại đây học viên vừa được học và thực hành với 100% giáo viên người bản xứ đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật lại vừa được học trong môi trường học chuyên nghiệp, lý tưởng tạo điều kiện tiếp thu bài học ngay tại lớp.

Địa chỉ: Số 6/6 Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Trung tâm Nhật ngữ Sakura Thủ Đức có hệ thống lớp học đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, tới các lớp luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Nhật ngữ Sakura đang không ngừng nâng cao vị trí của mình là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở quận Thủ Đức. 

Đặc biệt hơn học phí tại trung tâm tiếng Nhật Sakura khá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ học sinh, sinh viên, người đi làm muốn theo đuổi ngôn ngữ này.

Địa chỉ: Số 48/5 đường số 5, Khu phố 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

Trung tâm Nhật ngữ Thành công

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học tiếng Nhật chất lượng với mức học phí hợp lý, phải chăng. Đội ngũ giảng viên tại Nhật ngữ Thành Công đã có nhiều năm công tác tại Nhật Bản, có kinh nghiệm giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật. Bên cạnh đó là giảng viên bản địa nhiệt tình, thân thiện với học viên.

Đặc biệt khi học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ Thành công học viên sẽ được thử sức với các chương trình học tiếng Nhật online, giúp các bạn có thể tiếp cận tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sự kết hợp của việc học online và offline đã giúp nhiều bạn học viên thành công ngoài sức tưởng tượng.

Địa chỉ: 102A, Khu phố 4, đường 297, Phường Phước Long B, Quận Thủ Đức

Trên đây là top 5 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại quận Thủ Đức, Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được địa chỉ học phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác