Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín

Thời gian đăng: 29/10/2015 13:21
Hiện nay nhu cầu học thêm tiếng Nhật của các học sinh, sinh viên, người đi làm ngày càng lớn do sự hợp tác và đầu tư của Nhật Bản vào nền kinh tế của Việt Nam. Vì vậy, dự định học tiếng Nhật để mở rộng thêm con đường sự nghiệp tương lai của mình là một quyết định rất sáng suốt lúc này.

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Nắm bắt được những xu thế trên, hiện nay tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đã hình thành rất nhiều địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội. Nhiều trung tâm mở dịch vụ đào tạo rất uy tín và chất lượng, tuy nhiên cũng có nhiều trung tâm thành lập với mục đích chủ yếu là tìm kiếm lợi nhuận làm cho chất lượng đào tạo rất yếu kém.

Có rất nhiều trung tâm như vậy làm cho người học rất khó tìm hiểu và nhận biết được trung tâm nào uy tín và theo học. Khi bạn vẫn còn chần chừ chưa biết chọn cho nơi học phù hợp với mình, thì hãy thử đến với Lớp học tiếng Nhật SOFL và cảm nhận nhé.
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Lớp học tiếng Nhật SOFL

Luôn tự hào là một trung tâm dạy tiếng Nhật với chất lượng đào tạo tốt nhất, tạo cho các học viên đã từng tham gia một sự tin tưởng tuyệt đối và sự yêu quý khi tham gia học tại trung tâm.

Lớp học tiếng Nhật SOFL được thành lập với một mục tiêu duy nhất là dẫn đầu trong ngành đào tạo Nhật ngữ, mang đến cho học viên những kiến thức không chỉ lý thuyết và còn những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm học tập. 

Với chương trình dạy tiếng Nhật chất lượng, đạt chuẩn giáo dục và luôn tự cập nhật và đổi mới phù hợp với xu hướng và yêu cầu của thực tế. Lớp học đang tổ chức tất cả các lớp học cho mọi lứa tuổi, mục đích và trình độ.

Đến với Lớp học tiếng Nhật SOFL bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ lý thuyết đến thực tế, được cung cấp đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm cả giao tiếp và thi cử.

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen tại SOFL

Đội ngũ giảng viên

SOFL luôn tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi, trẻ trung, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, bao gồm cả giảng viên Việt Nam và giảng viên Nhật Bản. Bạn sẽ được trao đổi thoải mái với giảng viên mọi vấn đề liên quan đến học tập, được giảng viên chỉ dạy nhiệt tình và trách nhiệm.

Trang thiết bị

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín
trang thiết bị học tại SOFL

 
Trang thiết bị, đồ dùng học tập đều được SOFL trang bị đầy đủ và hiện đại, phục vụ một cách tốt nhất cho việc học tập của học viên.

Không gian học yên tĩnh, thoáng mát giúp cho học viên tập trung học và thêm cảm hứng học tập hơn.
Ngoài ra trung tâm còn có ký túc xá riêng để hỗ trợ cho các bạn học viên, thuận lợi cho quá trình đi lại cũng như học tập của các bạn.
 
Đặc biệt khi học tập tại Lớp học tiếng Nhật SOFL, bạn sẽ được cam kết chất lượng đào tạo, khi hoàn thành xong một khóa học mà bạn chưa hài lòng với kết quả mình đạt được thì bạn sẽ được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí khóa học đó.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, đó sẽ là điểm tựa vững chắc giúp bạn chinh phục tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác