Đang thực hiện

Đừng bỏ lỡ 5 trang web học tiếng nhật hiệu quả và dễ học nhất

Thời gian đăng: 24/05/2017 09:11
Sau đây trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu trang web học tiếng nhật hiệu quả cực chất dành cho các bạn tự học tiếng Nhật tại nhà.
 
Trang web học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL
Trang web học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL
 

1. Trang wed học tiếng Nhật hiệu quả E-Japanese.


E- Japanese là 1 trang wed học tiếng Nhật hiệu quả, nó cung cấp 1 ngân hàng đề thi lớn và kiến thức vô cùng lớn, dành cho bạn nào muốn đi thi kỳ thi đánh gia năng lực. Vì là 1 trang website cực hay được nhiều người biết đến, nên trang này hoàn toàn viết bằng tiếng Nhật, vậy nên chỉ dành cho các bạn top cao thủ mới học được cuốn này. Còn những bạn mới học thì rất khó để theo dõi.
 

2. Trang wed học tiếng nhật hiệu quả About Japanese.


Trang website about Japanese rất hay ở chỗ luôn được cập nhật thông tin và được viết bằng cả 2 tiếng là Nhật và tiếng Anh, do đó bạn có thể học được được cả hai ngôn ngữ. Tuy nhiên kiến thức trang này tổng hợp thì rất rời rạc và lẻ tẻ. Vì thế bạn hãy cố gắng ghi chép lại để ôn luyện cho nhớ nhá.
 

3. Trang từ điển học tiếng Nhật miễn phí Mazii.


Từ điển Mazii là trang web học tiếng nhật online được dùng phổ biến bởi các sinh viên, học sinh việt nam. Với lượng từ vựng phong phú được cập nhật thường xuyên, và các từ mới được phân chia rõ ràng theo từng trình độ khác nhau ngoài ra bạn có thể đọc tin tức trên đó. Do đó từ điển mazii được đánh gia là trang web học tiếng nhật hiệu quả miễn phí.
 
Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả tại nhà
Chương trình học tiếng Nhật online hiệu quả tại nhà
 

4. Trang web học tiếng Nhật hiệu quả NHK NEWS.


NHK NEWS là trang wed hỗ trợ ngôn ngữ tiếng nhật chuyên cung cấp, cập nhất có chủ đề phong phú thu hút sự chú ý của người đọc, trang wed là có cả video bên sưới có phiên dịch bằng tiếng Nhật giúp người dùng có thể thoi dõi được. Mặc dù đây là một trang wedsite học tiếng nhật miễn phí và rất tốt vì thế không có tiếng nhật, nên chỉ dành cho những bạn đã biết giao tiếp cơ bản tiếng Nhật, còn những bạn mới làm quên thì rất khó khăn. 
 

5. Trang trung tâm tiếng Nhật SOFL.


Trung tâm tiếng Nhật SOFL triển khai trang wed học tiếng nhật trực tuyến rất hay chuyên cung cấp các phương pháp học giúp học viên định hướng được cách học. Ngoài ra wed này có nhiều video hướng dẫn cách phát âm tiếng Nhật, hướng dẫn học ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp rất dễ hiểu.

Các bài tập được phân chia thành các cấp độ khác nhau, có chủ đề gần gữi với cuộc sống, giúp cho người học dễ dàng tiếp thu các kiến thức 1 cách tố nhất.

Mong rằng với các trang web học tiếng nhật hiệu quả mà trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ đến các học viễn sẽ giúp được phần trong quá trình học tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác