Đang thực hiện

Giải pháp luyện nghe tiếng nhật qua phim hoạt hình rất hiệu quả

Thời gian đăng: 18/05/2017 08:58
Luyện nghe tiếng nhật qua phim không chỉ cho những ai đang học tiếng Nhật, mà còn để giải trí. Sau đây trung tâm SOFL ngữ sẽ giới thiệu một số phim hoạt hình sau.
 
Giải pháp luyện nghe tiếng nhật qua phim hoạt hình rất hiệu quả
Giải pháp luyện nghe tiếng nhật qua phim hoạt hình rất hiệu quả
 

1. Luyện nghe tiếng nhật qua phim Hotaru no haka - Ngôi mộ đom đóm.


Nếu ai đã từng xem phim này một lần thì chắc chắn sẽ rơi nước mắt và tôi tin chắc các bạn không dám xem lần thứ 2, bộ phim đặt trong bối cảnh giai đoạn cuối chiến tranh thế giới thứ 2, kể lại câu chuyện đáng thương xót của hai anh em mồ côi Seita và em gái Setsuko
    
Trước vài ngày Mỹ đã thả hàng ngàn lá thư xuống hai thành phố Hiroshima và Nagasaki để thông báo rằng người dân Nhật Bản hãy di rời khỏi 2 thành phố này. Hai anh em nhà Seita phải di chuyển đến nới khác, nhưng do sự vô cảm của những người xung quanh em gái Setsuko vì thieesy thức ăn nên đã lìa khỏi thế gian này. Thật xót xa, bạn nào muốn 

 

2. Luyện nghe tiếng nhật qua phim Pokemon.


Chắc chắn có rất nhiều bạn yêu thích bộ phim hoạt hình này, không thế không biết có các con vật đặc biệt này với khả năng chiến đấu rất mãnh liệt và trung tâm với chủ nhân. 

Và sau khi xem xong chắc hẳn có nhiều bạn muốn cho mình một con vật như thế? Vậy chúng ta cũng xem để học nghe tiếng Nhật nào.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online cơ bản hiệu quả mỗi ngày
 

3. Luyện nghe tiếng nhật qua phim Doraemon- chú mèo máy.


Với bộ phim này thì không còn xa lạ nữa mọi người cũng biết. Với 5 nhân vật điển hình Doraemon, Nobita, Suka, chaien, Seko. Tính cách nhân vật ai cũng rõ rồi Seko thì mồm dài rất là khôn lỏi, Chaien thì đầu gấu hau bắt nạt mọi người, Suka thì nhỏ nhắn xin sắn. Còn 2 nhân vật Nobita thì ngốc nghếch vô dụng nhưng rất thật thà nhờ có nhân vật Doraemon tài giỏi kiêm tốn mà mọi thứ trở nên không ai ngờ được. Đây là bộ phim luyện nghe tiếng nhật mình thường xem nhất.
 

4. Luyện nghe tiếng nhật qua phim thám tử lừng danh CONAN.


Shinichi Kudo là một thám tử đang theo học tại trường cấp 2 Teitan. Có đầu óc siêu phàm phá án rất giỏi nên được cảnh sát tin người giao phó điều tra những vụ án hóc búa. Trong một lần đi chơi công viên “Miền Nhiệt Đới” thám tử lừng danh đã gặp phải bọn khủng bố mafia khi cậu đi điều tra họ.

Sau đó bị gã áo điên hạ gục rồi cho Shinichi uống thuốc độc, vô tình đã làm cho cậu biến thành cậu nhóc 7 tuổi. Bằng biện pháp nghiệp vụ, anh đã vạch mặt tên này, và bắt chúng phải nhận tội.

Và trên đây là các bộ phim giúp bạn luyện nghe tiếng nhật qua phim và việc học tiếng nhật của các bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chúc các bạn thành công.

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác