Đang thực hiện

Giúp bạn giải đáp thắc mắc liệu mình có nên học tiếng Nhật không

Thời gian đăng: 19/05/2017 08:55
Bạn đang có dự định học ngoại ngữ, và bạn thường thắc mắc rằng không biết mình có nên học tiếng nhật không?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời có nên học hay không.
 
Có nên đi học tiếng Nhật không
Có nên đi học tiếng Nhật không
 

1. Hãy tìm hiểu về nước Nhật rồi xem có nên học tiếng nhật không?


Nhật bản là 1 cường quốc có nền kinh tế phát triển nhất hành tinh. Vị trí địa lý của Nhật Bản chủ yếu là các đảo, đồi núi, khí hậu thì ôn hòa nên không thích hợp cho nông nghiệp, công nghiệp, cư trú ngoài ra còn bị de dọa bởi động đất và sóng thần. Tuy vậy bằng sự chăm chỉ, cần cù sáng tạo của người dân nhật bản đã đưa nước nhật nên 1 tầm cao mới vơi nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ, Trung Quốc. Bên cạnh đó văn hóa nhật bản rất thú vị, phong cảnh thơ mộng trữ tình, rất nôi cuốn tâm hồn con người, vì thế Nhật Bản là đất nước được nhiều người nước ngoài chọn là nơi sinh sống, làm việc và học tập.
 

2. Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm tại Nhật Bản.


Việc làm luôn chào đón tất cả mọi người, những sinh viên mới ra trường để xin vào làm 1 công việc ổn định lương cao thì rất khó. Nếu khi bạn biết 1 ngoại ngữ thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ chảnh hơn rất nhiều so với những người không biết ngoại ngữ, cơ hội để xin vào 1 công việc ổn định với mức lương cao và thăng tiến sau này là rất cao. Các bạn có biết hiện ngay chính phủ Việt Nam đang tác với các doanh nghiệp Nhật Bản thúc đẩy vốn đầu tư vào nước ta, vì thế tạo cơ hội rất cao cho những ai biết tiếng Nhật với các công việc phong phú và hấp dẫn, với mức lướng gấp 10 lần mức lương trung bình hiện nay. Ngoài ra nếu được hợp tác với công tác nhật bạn sẽ nhận được sự đãi ngộ giống như người dân nhật. Vậy bạn đã trả lời được có nên học tiếng nhật không? Đã đủ kích thích cho bạn tự tin học chưa.
 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 

3. Học tiếng nhật để tìm hiểu với văn hóa Nhật Bản.


Nhật bản nổi tiếng với các món ăn, trang phục truyền thống hấp dẫn, với các cử chỉ giao tiếp được các nước phải thán phục. Đặc biệt là hay cúi người xuống để xin lỗi một ai đó mà họ đã làm tổn thương. Vậy nên bạn hãy học tiếng Nhật để hiểu biết cách nếp sống tốt của người nhật, trao dồi thêm các kiến thức phong phú, sáng tạo và nhân văn của người Nhật bản.
 

4. Nếu như bạn muốn đi du học thì nên học tiếng nhật.


Nhật bản có nhiều phát minh khoa học nhiều nhất thế giới các nước phải nể phụ, nhưng bạn có biết mỗi năm Nhật Bản đầu tư vào nền giáo dục với con số rất khủng để có được kết quả ngày hôm nay với giáo dụ tiên tiến hàng đầu thế giới. Nhằm tạo điền kiện có cho học sinh nước ngoài muốn theo học tại Nhật Bản chính phủ nhật đã đưa ra nhiều cơ hội dành học bổng cho những học giỏi có ý chí nỗ lực cao. Nếu như bạn đã nóng lòng muốn sang đất nước xứ sở hoa anh đào thì hãy chọn cho mình môi trường học tiếng nhật tốt nhất tham gia khóa học tiếng nhật cơ bản tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để được đào tạo tiếng Nhật bài bản nhất, giúp bạn nói tiếng nhật trôi chảy sau 2 tháng.

Trên đây là ý kiến của mình về câu có nên học tiếng nhật không? giúp các bạn tham khảo để quyết định sáng suốt lựa chọn con đường chinh phục ước mơ của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác