Đang thực hiện

Gợi ý 5 trang web học tiếng Nhật độc đáo bạn không nên bỏ lỡ.

Thời gian đăng: 17/01/2018 20:25
Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ với các bạn 5 trang web học tiếng Nhật độc đáo và thú vị qua bài viết dưới đây. Cùng khám phá ngay nhé.
Trang web học tiếng Nhật độc đáo.
Trang web học tiếng Nhật độc đáo.

Trang web học tiếng Nhật qua Manga – Anime     

Nếu là fan của những bộ truyện anime thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là một sản phẩm được tạo ra bởi Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation), rất thích hợp với những bạn yêu thích Manga và Anime khi được học tiếng Nhật qua game và câu đố từ các nhân vật anime được xây dựng trong web. Trang web có nhiều chương trình phù hợp với người học mọi cấp độ.
URL: anime-manga.jp/index_english.html

Trang web học tiếng Nhật qua tiểu thuyết

Đọc tiểu thuyết là một trong những cách mà người học tiếng Nhật trình độ trung cấp trở lên thường áp dụng để nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả. Việc vừa tra cứu - trao dồi từ mới, ngữ pháp, vừa luyện cách đọc nhanh khi đọc tiểu thuyết sẽ giúp bạn biết thêm nhiều từ Kanji. Đây là trang web phù hợp với những bạn có sở thích đọc tiểu thuyết.
URL: novel.comico.jp

Free Japan Lesson

Đối với những ai đang theo đổi ngôn ngữ này thì chắc hẳn đã khá quen thuộc với khái niệm về các kỳ thi năng lực tiếng Nhật trong năm đặc biệt là JLPT. Và đây là kênh đầy đủ kiến thức cho cả năm cấp độ từ N5 – N1 bằng các clip vui nhộn, liên tưởng sáng tạo của những người trẻ, giúp người học thoải mái trao dồi nâng cao khả năng tiếng Nhật. 
URL: www.youtube.com/user/freejapaneselessons3
Marugoto Plus
Marugoto Plus

Marugoto Plus

Đây cũng là một trong những chương trình học phổ biến của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) . Sử dụng giáo trình Marugoto sơ cấp A1 – A2 bằng tiếng Anh. Cả hai giáo trình có các chủ đề: Conversation, Grammar, Vocabulary, Kanji, Listening và mục tăng hiểu biết về Nhật – Life & Culture, thử sức với Challenge Drama. Giáo trình có hình ảnh đẹp, lồng ghép dạy tiếng Nhật qua các bài giới thiệu văn hóa – đời sống – đất nước – con người Nhật Bản. 
URL: marugotoweb.jp

Trang web học tiếng Nhật NHK 

Là một trang web dạng tin tức và truyền thành dành cho người học tiếng Nhật này cũng do đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD thực hiện. Những ai đã học qua sơ cấp có thể dùng web để tăng vốn kiến thức từ chuyên ngành, cách hành văn tiếng Nhật. Trong từng bài sẽ có clip, bài nghe và đoạn tin đã phiên âm sẵn từ Kanji, tích hợp thêm giải thích từ mới bằng tiếng Nhật. Sẽ thú vị hơn khi bạn click vào ことばの色をけす, tên người và tên quốc gia sẽ nổi màu giúp bạn dễ đọc hơn.Vừa cập nhật được thông tin của Nhật và Thế giới, vừa tăng vốn từ chuyên ngành, còn luyện nghe, phát âm tiếng Nhật, đích thực là một trang web mà người học tiếng Nhật không thể bỏ qua. 
URL: www3.nhk.or.jp/news/easy
Hy vọng với những gợi ý của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây bạn có thể đưa ra sự lựa chọn trang web học tiếng Nhật phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn học tốt.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác