Đang thực hiện

Gợi ý 6 cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản hay cho người mới học.

Thời gian đăng: 30/11/2017 14:25
Bạn đang phân vân trong việc chọn sách học tiếng Nhật cơ bản trong khi có quá vô vàn cuốn giáo trình hiện nay? Đừng lo vì dưới đây là những cuốn sách phổ biến và được chọn lọc dành cho bạn.
Sách học tiếng Nhật cơ bản.

Sách học tiếng Nhật cơ bản -  Bảng chữ cái Hiragana và Katakana.

Đây là bộ sách học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản được thiết kế dựa trên ý tưởng tập luyện viết từng nét chữ giúp người học thuận tay và làm quen với mặt chữ.Nội dung được biên soạn với mỗi quyển bao gồm bộ vần 46 ký tự chữ cái Hiragana và Katakana. Các hình ảnh từ trong sách được thiết kế rõ ràng và đẹp mắt, tạo sự thu hút đồng thời dễ nhìn, dễ tiếp cận giúp người học mau chóng làm quen và chủ động hơn trong việc luyện viết, rèn chữ đẹp.
Một số ưu điểm nổi trội của cuốn sách này như:
  • Các mẫu chữ được trình bày dưới 3 dạng khác nhau: Được viết bằng bút lông theo kiểu truyền thống, viết bằng tay và bằng chữ in.
  • Những chữ mẫu được in nét mờ, học viên dựa theo các nét có sẵn và tập đồ theo, nhiều mẫu bài tập đa dạng với chú giải đầy đủ những điểm khó.
  • Hình ảnh minh họa cụ thể giúp các bạn có thể vừa học vừa nhìn hình ảnh liên tưởng, dễ dàng nhớ mặt chữ hơn.
  • Với mỗi mẫu từ đều có những lời giải thích bổ sung cùng phần giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từ.
  • Ngoài ra, bộ tài liệu còn hệ thống cả các câu, các thành ngữ đơn giản hổ trợ thực hành ghi nhớ các ký tự cho người học sau mỗi bài. Những chữ được in nét đứt, màu in nhạt giúp học viên có thể dễ dàng viết theo và luyện được kỹ năng viết thuận tay, các nét chữ dần mềm mại và đẹp hơn.

Sách học tiếng Nhật cơ bản Minna No Nihongo I, II.

Minna no Nihongo là bộ giáo trình uy tín và thông dụng nhất được các giảng viên trong các trường đại học và các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng rất phổ biến. Trọn bộ giáo trình Minna no Nihongo cơ bản bao gồm 7 quyển, mỗi quyển có các chức năng riêng biệt giúp rèn cho học viên đầy đủ các kỹ năng từ nghe, nói đến đọc, viết. Để trang bị những kiến thức tiếng Nhật cơ bản và phù hợp với quá trình học tiếng Nhật sơ cấp của mình thì bạn nên bắt đầu với quyển I và II.

Sách học chữ kanji- Look and learn.

Được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ dao động 200 đến 600 từ. Các từ mẫu đều được minh họa bằng hình ảnh cụ thể, bắt mắt giúp học viên có thể liên tưởng và tạo hứng thú trong quá trình học. Ngoài ra sách còn hướng dẫn cách ghép giữa các từ với nhau sao cho có nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ. Đây là sự lựa chọn số 1 cho những ai muốn tự học ở nhà hoặc nhớ chữ Kanji qua bộ, chiết tự và hình ảnh.
Sách học chữ Kanji - Look and learn.
Sách học chữ Kanji - Look and learn.

Tiếng Nhật cho mọi người – trình độ sơ cấp 1 & 2

Đây là sách tiếng Nhật trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo. 

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Cuốn ngữ pháp tiếng Nhật căn bản của NXB Thời Đại. Sách tổng hợp 27 bài tập về các mẫu ngữ pháp căn bản thường dùng. Ngoài ra, sách còn kèm theo nhiều ví dụ minh họa và hình vẽ sinh động giúp bạn hiểu ngữ pháp hơn dựa theo ngữ cảnh trong bài. 

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

Như tiêu đề của sách, đây là cuốn sách tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có kèm cả CD nên giá cao hơn một chút. Đây là cuốn sách có nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.
Hy vọng rằng với những gợi ý của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác