Đang thực hiện

Học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật

Thời gian đăng: 29/07/2016 22:29
Tiếng Nhật được xem là thư tiếng khó học nhất vì nó có rất nhiều bảng chữ cái khác nhau. Các bạn hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu về cách học của những bảng chữ cái tiếng Nhật này nhé.
 
bang chu cai hiragana
Học bảng chữ cái Hiragana
 
Bảng chữ cái tiếng Nhật bạn sẽ được học trong chương trình tiếng Nhật cơ bản và được sử dụng phổ biến là bảng chữ cái hiragana.

Học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật

Với những người bắt đầu học tiếng Nhật thì việc học bảng chữ cái được xem như bạn đang học lại lớp mẫu giáo nhưng vì chỉ học trong môi trường tiếng Nhật rất ít nên việc học thuộc bảng chữ cái sẽ mất khá nhiều thời gian. Vậy nên chúng ta cần tìm ra những phương pháp để học thuộc bảng chữ cái một cách nhanh nhất như không rơi vào tình trạng học trước quên sau. 

Bạn có thể in bảng chữ cái hoặc tự viết chúng ra tờ giấy nhớ, chi ô tứng chữ cái thật rõ ràng, dán chúng khắp nơi, bạn nên tự viết lại bảng chữ cái để có thể vừa học thuộc được trong lúc viết. 
hoc bang chu cai tieng nhat co ban
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
 
Khi dán chúng ở nhiều nơi trong nhà, đặc biệt là những nơi bạn hay qua lại để mỗi khi đi qua lại có thể nhìn thấy bảng chữ cái từ đó dần dần in sâu bảng chữ cái cùng cách viết, cách đọc hơn nữa. Ngoài ra hãy viết thật nhiều để có thể nhớ lâu cả cách đọc lẫn cách viết từng chữ cái. 

Bên cạnh đó, khi học tại Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL bạn có thể học hỏi được nhiều cách học thuộc nhanh và hiệu quả khác nhau. Như vậy việc học bảng chữ cái Haragana tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác