Đang thực hiện

​Học tiếng Nhật bằng phương pháp giải trí

Thời gian đăng: 28/09/2016 11:13
Lớp học tiếng Nhật chia sẻ cách học tiếng Nhật bằng phương pháp học tiếng Nhật theo cách giải trí. Hãy tham khảo và áp dụng để học tiếng Nhật hiệu quả mỗi ngày nhé.
​Học tiếng Nhật bằng phương pháp giải trí
​Học tiếng Nhật bằng phương pháp giải trí

 
Tiếng Nhật ngày nay là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc của chúng ta trong công cuộc hội nhập. Vậy Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhất mà không mất quá nhiều thời gian của chúng ta?

Vì ngoài thời gian dành cho công việc học tập, ta còn mất một lượng thời gian cho việc giải trí, thể thao, bạn bè,... Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp giữa việc học tiếng Nhật và giải trí?

1. Xem phim để học tiếng Nhật.

Tốt nhất các bạn nên xem các bộ phim thuộc chủ đề mà bạn yêu thích mà không có phụ đề tiếng Việt. Khi không hiểu một nội dung nào đó trong phim thì ít nhất dựa vào hình ảnh bạn cũng có thể đoán được nội dung đó.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mọi lúc mọi nơi
 
Cũng có thể luyện đi luyện lại một bộ phim để có thể hiểu hết nội dung của bộ phim đó. Không quá khó để các bạn tìm những bộ phim phụ vụ cho việc học tiếng Nhật trên mạng. Các bạn vừa luyện kỹ năng nghe vừa đọc tiếng Nhật vừa học được các phát âm chuẩn như người Nhật . Còn gì tuyệt vời hơn thế nhỉ?

2. Vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật.

Âm nhạc là một loại hình giải trí phổ biến và rất được nhiều người yêu thích. Thay vì bạn giải trí bằng cách nghe nhạc Việt thì bạn có thể nghe nhạc Nhật. Dần dần sẽ tạo thói quen thích nghe nhạc Nhật. Và đây là cách học tiếng Nhật tương đối đơn giản mà hiệu quả.

Bắt đầu, các bạn nên nghe các bài hát với ca từ thật đơn giải khi đã thành thục rồi thì mới chuyển qua các bài hát khó hơn một chút. Bạn có thể tham khảo thêm các bài hát hay giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả tại : Bài hát tiếng Nhật.

Vừa nghe nhạc vừa học tiếng Nhật

3. Kết hợp nghe tin tức, đọc báo tiếng Nhật.

Thường xuyên nghe tin tức trên đài truyền hình Nhật cũng là một cách để luyện nghe hiệu quả. Nghe nhiều bạn sẽ nghe tốt hơn và giao tiếp cũng tốt hơn nữa.

Học tiếng Nhật bằng phương pháp giải trí để giảm stress còn có thể học được nhiều kiến thức tiếng Nhật. Vậy nên hãy học mỗi ngày, cứ từ từ tập dần thói quen như vậy mỗi ngày thì tương lai bạn sẽ xây dựng cho mình một lượng kiến thức không lồ đấy.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác