Đang thực hiện

Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

Thời gian đăng: 17/10/2016 11:17
Bạn đang thắc mắc học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được? Hãy cùng lớp học tiếng Nhật đi tìm câu trả lời nhé!
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

 
Đích đến cuối cùng của học ngoại ngữ là để giao tiếp, và tiếng Nhật cũng vậy. Giao tiếp tiếng Nhật tốt giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cả về học tập và việc làm. Vậy học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

Trên thực tế, bạn cần 6 tháng để có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ mới. Tuy nhiên, để hiểu chuyên sâu một ngôn ngữ bạn cần phải có 1 phương pháp học tốt và cần nhiều thời gian.

Giao tiếp tiếng Nhật giỏi đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng lớn, khoảng 2.000 - 3.000 từ vựng và một số mẫu câu cơ bản. Và điều quan trọng để giỏi tiếng Nhật là bạn phải học chăm chỉ và thường xuyên.

Theo phòng đào tạo của trung tâm Nhật Ngữ SOFL thì mất khoảng 6 tháng là bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật căn bản trong cuộc sống hàng ngày như : Giới thiệu bản thân, mô tả sự việc, miêu tả đồ vật,... Nếu muốn giao tiếp trong môi trường công việc, bạn có thể học thêm một khóa giao tiếp nâng cao để nâng cao level giao tiếp của mình.
Đã có người học tiếng Nhật chỉ trong vài tháng là có thể giao tiếp tốt. Tuy nhiên, cũng có người học trong một khoảng thời gian dài nhưng vẫn không thể tự tin giao tiếp? Cái cối lõi nằm ở phương pháp học tập của bạn.

Bạn thông minh, chăm chỉ nhưng phương pháp học tập không đúng thì tiến bộ rất chậm. Phương pháp học tập giống như sợi dây kéo bạn ra khỏi vũng lầy, học không có phương pháp càng làm bạn chìm trong vũng lầy đó sâu hơn.

Một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội đó là trung tâm Nhật Ngữ SOFL. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, Phương pháp giúp học viên giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả tuyệt đối.

Với những cách học hiệu quả trên đây thì học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được? Các bạn hãy tham khảo bài viết trên đây và sẽ có câu trả lời thích hợp nhất. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác