Đang thực hiện

Học tiếng Nhật để làm gì

Thời gian đăng: 25/11/2015 14:00
Tiếng Nhật hiện nay ngày càng phổ biến và quen thuộc với người Việt Nam, nhất là đối với giới trẻ. Vậy tại sao tiếng Nhật lại trở nên phổ biến như vậy và học tiếng Nhật ra để làm gì sẽ là thắc mắc của nhiều người.
Học tiếng Nhật để làm gì
Vậy hôm nay Lớp học tiếng Nhật SOFL sẽ cùng thảo luận với các bạn về vấn đề “Học tiếng Nhật ra để làm gì?” nhé. 

Học tiếng Nhật để đi làm

Ngày nay, với con số thống kê là hàng năm Việt Nam có khoảng 900.000 người thất nghiệp, trong đó có tới khoảng 72.000 cử nhân, thạc sũ chưa tìm được công việc đúng ngành nghề hay phù hợp với bản thân. Vậy các bạn sinh viên mới hoặc sắp ra trường cần phải có biện pháp gì để vượt qua được cơn bão thất nghiệp này.

Với số lượng sinh viên ra trường hiện nay thì cầm một tấm bằng giỏi ra trường cũng không có gì là nổi bật, vì vậy muốn làm nổi bật mình so với người khác thì cần có kỹ năng mềm và ngoại ngữ.
Học tiếng Nhật để làm gì

Khi mà hiện nay, có tới khoảng 1600 doanh nghiệp của Nhật Bản đã và đang đầu tư vào Việt Nam thì việc học tiếng Nhật là một sự lựa chọn phù hợp cho giải pháp nghề nghiệp lúc này.

Nghề nghiệp cho những người biết tiếng Nhật rất rộng mở, và mức lương cũng là cao hơn so với mức thu nhập trung bình của những người không có ngoại ngữ.

Học tiếng Nhật để đi du học hoặc tu nghiệp sinh

Du học Nhật Bản hay tu nghiệp sinh Nhật bản hiện nay cũng là xu hướng của giới trẻ Việt Nam. Khi đi du học hay tu nghiệp thì tất nhiên là cần phải đạt một trình độ tiếng Nhật nhất định. Và có tiếng Nhật trong tay thì cuộc sống tại Nhật Bản của các bạn sẽ dễ thở hơn nhiều.

Học tiếng Nhật do yêu thích nền văn hóa
Học tiếng Nhật để làm gì
 
Chắc hẳn các bộ manga, anime Nhật Bản đã thu hút được rất đông đảo người hâm mộ, hay những bản nhạc, những bộ phim truyền hình cũng rất hấp dẫn người xem của Việt Nam. Vậy còn gì thích thú hơn khi có trong tay tiếng Nhật và theo dõi những chương trình này mà không cần vietsub chứ.

Học tiếng Nhật ngày nay sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội đó. Tuy nhiên, khi còn đang học, chưa phải ra ngoài kiếm việc làm thì bạn cũng đừng nghĩ đến những vấn đề này vội nhé. Hãy cứ chú tâm vào việc học, nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình ngày một tốt hơn thì cơ hội tương lai của bạn sẽ càng rộng mở và không phải suy nghĩ nhiều.

Chúc các bạn học tập tốt và ngày càng thêm yêu tiếng Nhật nhé!

>>> Xem Các khóa học tiếng Nhật để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất nhé.TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác