Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Thời gian đăng: 22/09/2017 10:30
Bạn đang muốn tìm một trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ nhưng lại không biết ở đâu. Vậy thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.
Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Long Biên
Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Long Biên

Học tiếng Nhật giá rẻ - Tầm quan trọng của học tiếng Nhật.

Trong hội thảo xúc tiến việc đầu tư Việt – Nhật diễn ra cách đây không lâu, ông Hiroyuki Ishige, Chủ tịch của một  Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản lớn, có  cho biết: “Có tới 70% những doanh nghiệp trên đất nước Nhật Bản mong muốn mở rộng đầu tư và hợp tác sản xuất tại Việt Nam.”

Những con số về việc Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam  đang không ngừng tăng trong khi vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam cũng ngày càng tăng cao hơn nữa. hàng loạt các tập đoàn lớn nhỏ của Nhật Bản đều mong muốn có cơ hội được hợp tác và phát triển với những công ty bên Việt Nam. Vì vậy càng cho chúng ta thấy tầm ảnh hưởng của tiếng Nhật đến việc học của trẻ em, học sinh, sinh viên bây giờ. Nếu như muốn có cơ hội cao được làm trong các công ty nước ngoài, buộc những ai còn ngồi trên ghế nhà trường phải tích lũy và học hỏi tiếng Nhật ngay từ bây giờ.

Trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ ở đâu? 

Phần lớn các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay đều là các bạn học sinh và sinh viên, các bạn phải tốn rất nhiều chi phí cho việc học tập tại trường lớp của mình cũng như sinh hoạt cá nhân, vì thế việc lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ nhưng phải chất lượng luôn là ưu tiên tìm kiếm hàng đầu khi có nhu cầu học tiếng Nhật để mở rộng vốn ngoại ngữ cũng như nắm bắt xu thế hiện nay. Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và được truyền tai nhau là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ hiện nay.

Tại sao SOFL lại là trung tâm dạy tiếng Nhật giá rẻ?

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của các học viên là học sinh và sinh viên hiện nay, SOFL với mục tiêu chú trọng chất lượng đào tạo cũng như cơ sở giảng dạy của mình. Học viên sẽ không phải gánh những chi phí đắt đỏ khi đăng ký học tập tại đây và chỉ phải trả một khoản chi phí rất nhỏ cho việc thực hiện ước mơ học tiếng Nhật của mình. 
Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Cầu Giấy
Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Cầu Giấy

Với nòng cốt là các giảng viên người Nhật thành thạo tiếng Nhật sẵn sàng chăm sóc bạn tới từng chi tiết nhỏ trong quá trình học , cùng độ ngũ trợ giảng viên người Việt chuyên nghiệp thì khi theo học tại nơi đây bạn không chỉ tìm được một phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với bản thân và năng lực hiện tại của mình mà bạn còn được học trong một môi trường tiếng Nhật chuẩn quốc tế, các giảng viên truyền cho bạn tình yêu tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật giá rẻ với mức học phí được hạ xuống mức thấp nhất để đảm bảo cho việc tất cả mọi người từ người đi làm thu nhập cao đến thu nhập thấp, cả các bạn sinh viên đề có thể tham gia học và chất lượng học luôn luôn được đảm bảo 100%. Cùng nhiều chính sách ưu đãi và miễn giảm học phí xem chi tiết trên website.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác