Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp cùng người nổi tiếng

Thời gian đăng: 01/05/2018 12:59

Bạn có biết những người nổi tiếng của chúng ta học tiếng Nhật giao tiếp như thế nào không? Cùng SOFL đi tìm hiểu ngay nhé.

Học tiếng Nhật giao tiếp
Học tiếng Nhật giao tiếp

Học tiếng Nhật giao tiếp cùng ca sĩ Min

Cô nàng xinh xắn của ca khúc “Có em chờ” vừa gây bất ngờ khi có thể nói một số câu bằng chuyện bằng tiếng Nhật nhờ sự tương tác thường xuyên trên drama. Đây được xem là kênh phim truyện rất lớn, tổng hợp hầu hết các bộ phim Nhật “romantic” cho người Việt. Và nhờ cách học tiếng Nhật qua phim này và nghe lặp đi lặp lại nhiều lần, ca sĩ Min của chúng ta cũng đã tự học được rất nhiều những câu thoại cảm thán đâý. Ví dụ như:

  • ちょっと待って ください (chotto matte kudasai): Làm ơn chờ một chút!

  • ほんと ですか。(Hontou desu ka): Thật vậy à?

  • いただきます (itadakimasu): Lời mời trước bữa ăn

  • ごめなさい。 (gomenasai): Xin lỗi

  • きれい ですね (kirei desu ne): Đẹp nhỉ

  • すごいです ね (sugoi desune): Lâu ngày quá nhỉ!

Cách tìm kiếm rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội, Youtube có thể thấy ngay video này. Nếu nghe qua bạn sẽ thấy Min chưa từng học qua tiếng Nhật, nhưng lại có cách phát âm tiếng Nhật chuẩn và và dễ thương giống như người học tiếng Nhật vậy. Ngoài ra cô nàng còn có biểu cảm rất giống với cách mà người Nhật hay nói nữa. Đơn giản chỉ với video phim tiếng Nhật đã đem đến nhiều lợi ích như vậy, bạn hãy cùng học theo cách của cô ca sỹ hay “ghen” này nhé.

Học tiếng Nhật cùng Hoàng Yến Chibi và Duy Khánh

Học tiếng Nhật qua phim
Học tiếng Nhật qua phim

Cùng tham gia vào một seri chương trình trên Youtube học tiếng Nhật vì thế bạn hãy khám phá xem cách học của họ như thế nào nhé.

Thứ nhất, hãy để lý do đến với tiếng Nhật của bạn là tự nhiên nhất. Đơn giản vì bạn THÍCH tiếng Nhật. Và chỉ vì vậy thôi. Hoàng Yến thì đam mê văn hóa xứ sở sương mù trong khi đó Duy Khánh lại quyết định học tiếng Nhật vì ..muốn xem Doraemon không cần vietsub.

Trong video này, Duy Khánh và Hoàng Yến Chibi sẽ tạo nên các tình huống gần gũi cùng với từ vựng dễ hiểu đối với người xem. Những ai muốn bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả đừng bỏ qua nhé.

Học tiếng Nhật giao tiếp cùng với người nổi tiếng nhất là những người nghệ sỹ đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ, hình mẫu của giới trẻ. Trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng các bạn sẽ học ngày một tốt hơn.

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Các tin khác