Đang thực hiện

Học tiếng Nhật - hướng đi mới cho người rớt Đại Học?

Thời gian đăng: 05/07/2018 09:32

Kỳ thi Đại học đã diễn ra hết sức “nóng”, các sĩ tử 2000 đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng đầu tiên của cuộc đời. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ mở ra một cánh cửa, giúp các bạn cảm thấy mọi áp lực trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu trượt Đại học bạn sẽ làm gì?

Trượt Đại học bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật
Trượt Đại học bạn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật

Thi Đại học là một trong những kỳ thi quan trọng trong cuộc đời của người học sinh. Nhưng nó không phải là hướng đi duy nhất mà nếu thất bại bạn sẽ không còn con đường nào khác.

Với sự phát triển nhanh của các doanh nghiệp nước ngoài, nhất là Nhật Bản điều đó đang mở ra rất nhiều những cơ hội khác cho sinh viên Việt Nam. Và tiếng Nhật chính là chìa khóa để mở cánh cửa đó. Hiện nay Việt Nam đang tiến hành cải cách giáo dục hai kỳ thi tốt nghiệp và Đại học làm một. Cũng có khá nhiều trường hợp các bạn đủ điểm đỗ tốt nghiệp nhưng không nộp được vào trường mong muốn hoặc không định hướng theo học Đại học. Và học chuyên sâu một ngoại ngữ ngoài cũng là một cách. Các bạn có thể học nghề hoặc định hướng đi du học, nếu học nghề mà có thể giao tiếp tiếng Nhật bạn cũng có cơ hội thành công như các bạn học Đại học.

Học tiếng Nhật cũng mở ra nhiều cơ hội mới

Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn
Học tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn

Ngày nay tiếng Nhật đã trở nên rất thông dụng và phổ biến. Nó đang dần có một vị trí nhất định trong xu hướng tìm việc làm tại Việt Nam. Với môi trường thân thiện, làm việc nghiêm túc, đảm bảo đời sống và chế độ đãi ngộ với mức lương cao. Đây là điểm thu hút khiến cho người học tiếng Nhật và học tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Học tiếng Nhật bạn hoàn toàn có thể học nghề thêm và làm cho các nhà hàng Nhật hoặc công ty của Nhật. Hầu hết các công ty của nước ngoài đều đánh giá dựa trên kinh nghiệm và năng lực thật sự nhiều hơn là bạn mang một tấm bằng đến mà không làm được việc.

Các công việc đang rất thu hút người học tiếng Nhật như phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Nhật, biên dịch Anime, xuất khẩu lao động. Chính vì rất đa dạng ngành nghề như vậy nên định hướng chuyên sâu ngôn ngữ này sẽ mang về rất nhiều cơ hội.

Hi vọng các bạn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho con đường phía trước của mình. Hãy luôn tin rằng nếu có thất bại vẫn còn nhiều cánh của khác mở ra cho bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn sẽ có một mùa thi thật tốt!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác