Học tiếng Nhật mỗi ngày với những điều đơn giản mà hiệu quả

Thời gian đăng: 03/02/2018 21:08
Bạn chọn cho mình những cách học nào để việc học tiếng Nhật mỗi ngày của mình trở nên hiệu quả hơn? Hãy khám phá ngay những cách học đơn giản của Nhật ngữ SOFL dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật mỗi ngày.

Truyền cảm hứng để học tiếng Nhật mỗi ngày.

Đôi khi tinh thần không thoải mái, hãy đọc nhiều lần những mẩu chuyện cười thú vị hoặc câu trích dẫn truyền động lực nào đó để học tiếng Nhật mỗi ngày. Nó sẽ khiến cuộc sống thêm ý nghĩa, có thêm động lực rất nhiều. Nhớ những câu này bằng tiếng Nhật và sử dụng khi cần.
  • ​Thứ nhất, chuyện cười giúp tinh thần tốt lên nhanh chóng hơn.
  • ​Thứ hai, nhân dịp này bạn lại có cơ hội luyện tập thêm một chút về khả năng tiếng Nhật của mình.
  • ​Thứ ba, nhờ đó bạn sẽ có động lực mạnh mẽ cho mục tiêu của mình.
Làm thế nào để hành động?​
  • Bước 1: Search mạng xem những website, hình ảnh nào chứa nội dung hấp dẫn theo sở thích, có thể là truyện cười hoặc câu nói tiếng Nhật.
  • Bước 2: Nếu vào website, hãy chọn một câu chuyện khiến bạn thấy thú vị, copy lại và bắt đầu ghi nhớ. Nếu là hình ảnh, hãy cài đặt làm desktop hoặc tải về và ngẫm nghĩ.
  • Bước 3: Nhớ rồi, thỉnh thoảng hãy ôn luyện lại và kể cho những người bạn.

Chọn một khóa học trực tuyến miễn phí để học tiếng Nhật mỗi ngày

Đây là cách thông minh để bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình bằng cách củng cố thêm nguồn tri thức mới. Những khóa học tiếng Nhật miễn phí về bất kỳ lĩnh vực yêu thích nào đó giúp bạn thêm kiến thức, kỹ năng nhiều hơn.
Gợi ý tuyệt vời cho những người đang theo đuổi mục tiêu chinh phục thứ ngôn ngữ giúp thay đổi cuộc đời nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Hãy tham gia một trong số những website miễn phí để học tiếng Nhật mỗi ngày vì:
  • Chúng là Free
  • Học tiếng Nhật online mọi lúc mọi nơi
  • Học đi học lại nhiều lần
  • Học với các giáo sư uy tín tại các trường đại học lớn
  • ​Đa dạng môn học, chủ đề
Chọn một khóa học tiếng Nhật trực tuyến.

Làm một việc có ý nghĩa với bản thân

Hãy tạo cho mình một sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc, các mối quan hệ và cuộc sống của chính mình, tự dành ra thời gian cho bản thân rồi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời đó.
  • Đầu tư vào những gì bạn đang quan tâm: viết sách, viết nhật ký, tập đàn, tập nhảy,..
  • Tiếng Nhật– dành thời gian nói chuyện với 1 người bạn nước ngoài mới quen nhiều hơn, vừa cải thiện tiếng Nhật lại vừa hiểu thêm về văn hóa, cách sống của người đó.
  • Ngắm nhìn thiên nhiên, chăm sóc chậu hoa mình đang nuôi dưỡng,..
  • Và đôi khi cũng là học cách để từ bỏ và chấp nhận.

Chọn một cuốn sách để thả hồn 30 phút học tiếng Nhật mỗi ngày

Sách phải là sách tiếng Nhật nhé. Đây là một cách luyện đọc không nhàm chán, bởi chỉ 30 phút học tiếng Nhật mỗi ngày nhưng đều đặn sẽ có tác dụng hơn rất nhiều nếu bị ngắt quãng.
Thể loại sách?
Bất cứ loại sách nào bạn yêu thích: truyện, sách kinh tế, sách quản trị,..​
Đọc để làm gì?
  • Sách tiếng Nhật: lấy nội dung, ý nghĩa, lấy cấu trúc, lấy tiếng lóng, lấy từ vựng,…​
  • Sách khác: cho tâm tư thoải mái, tanh tĩnh hơn, học được nhiều điều bổ ích từ cuộc sống xung quanh, thêm nguồn tri thức vô tận từ mọi phương hướng.
Việc chăm chỉ học tiếng Nhật mỗi ngày sẽ làm bạn tiến bộ hơn, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào động lực và phương pháp học đúng đắn của bạn. Hãy theo dõi những bài viết của Trung tâm tiếng Nhật SOFL để có cho mình những cách học thật hiệu quả nhé.