Đang thực hiện

Thách thức học tiếng Nhật N5 trong 3 tháng bạn có tin không?

Thời gian đăng: 30/10/2017 18:26
Tiếng Nhật là một ngôn ngữ vô cùng khó học và để học được thì bạn cần có sự quyết tâm rất lớn. Với 2 tháng bạn có học tiếng Nhật N5 được?  Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin chia sẻ  một câu chuyện nhỏ.

Học tiếng Nhật N5.
Tôi là Hưng tôi . Hiện tại tôi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương bằng giỏi, tôi có trong tay bằng tiếng Nhật N2. Hiện nay tôi đang phiên dịch cho các cơ quan uy tín như IDF Education Việt Nam. Để đạt được thành tích như ngày hôm nay tôi cũng đã trải qua nhưng ngày tháng mông lung không có định hướng về công việc tương lai. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về công cuộc chinh phục tiếng Nhật của tôi.
Cách đây một năm, tôi là một sinh viên sắp tốt nghiệp, còn đang băn khoăn về con đường sự nghiệp mà không lâu nữa tôi sẽ bắt đầu. Một ngày tôi đi phỏng vấn tại một công ty, có một cậu bạn thi cùng. Cậu ấy có biết chút ít tiếng Nhật và chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5, cậu ấy được nhận vào làm, còn tôi thì không. Tôi nhận ra: biết tiếng Nhật dù chỉ chút ít cũng có lợi đến thế. Tôi quyết định đi tìm lớp học tiếng Nhật.
Hiện tại, tôi đã tốt nghiệp vài có trong tay chứng chỉ tiếng Nhật N2. Chuyện tìm việc không còn quá khó khăn với tôi như trước. Tôi có thể chọn một công việc, một vị trí mà mình thực sự thích và có được một mức thu nhập tương đối cao. Và tôi muốn giúp những người như tôi của một năm trước đây nên tôi chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Nhật N5 trước nhé..

Lớp học tiếng Nhật N5 của tôi

Những ngày đầu tìm lớp, tôi được giới thiệu rất nhiều trung tâm lớn, lâu năm “có uy tín” tại Hà Nội. Sau đó may mắn, tôi đã tìm được trung tâm Nhật ngữ SOFL với lộ trình dạy hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Thời gian đầu học rất khó khăn nhưng với sự lỗ lực cộng với có lộ trình học khoa học, rõ ràng tại SOFL chỉ trong vòng 3 tháng tôi đã học tiếng Nhật N5 thành công và chưa đầy một năm tôi đã thi đỗ N2.
Khóa học tiếng Nhật N5 tại trung tâm tiếng Nhật SOFL thực sự rất hữu ích.

Lộ trình học tiếng Nhật N5 rõ ràng.

Trong vòng 3 tháng bạn đã có thể thi lấy chứng chỉ N5. Đối với những bạn có nguyện vọng học lấy chứng chỉ cao hơn thì hãy đăng kí thêm một khóa học nữa để đáp ứng kiến thức cho nhu cầu thi của bạn.

Lộ trình học tiếng Nhật N5 rõ ràng.

Cam kết đầu ra.

Phía học viên: cam kết tuân thủ quy định học tập của lớp (Để thể hiện quyết tâm, tất cả học viên đăng kí thi chứng chỉ tiếng Nhật)
Phía trung tâm: cam kết sẽ đào tạo lại miễn phí cho đến khi đạt kết quả đề ra từ đầu khoá.
Quy định nghiêm túc
Sẽ có bài kiểm tra viết và nói cho mỗi buổi học để đánh giá được học viên học có hiểu bài hay không.
Có những khen thưởng dành cho học viên có kết quả học tập tốt và phạt đối với học viên có kết quả kiểm tra không đạt yêu cầu trong bài kiểm tra mỗi buổi.
Giáo viên phát âm tiếng Nhật chuẩn, nhiệt huyết và sẵn sàng truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm.

Học liệu.

Bạn sẽ được giới thiệu tài liệu phong phú, những chương trình liên quan đến tiếng Nhật và Nhật Bản được tổ chức tại Hà Nội. Giáo viên có thể sẽ tổ chức các buổi teatalk với người Nhật để luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Nhật cho bạn.
Hỗ trợ trong và sau khoá học tiếng Nhật N5
+ Các học viên đã theo học sẽ được hỗ trợ đến khi hoàn thành kỳ thi và đạt kết quả như cam kết.
+ Các học viên đang học sẽ được add vào group riêng của lớp. Toàn bộ thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ trợ bởi giáo viên; đây cũng là nơi trao đổi bài tập về nhà, công việc chuẩn bị cho buổi sau và các hoạt động của lớp.
Chọn môi trường học vô cùng quan trọng nó sẽ giúp con đường học tập của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tự học. Các  bạn thấy đấy học tiếng Nhật N5 trong vòng 3 tháng không khó đúng không nào. Chúc các bạn thành công giống như tôi nhé !

 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác