Đang thực hiện

Học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả với 5 nguyên tắc “vàng”

Thời gian đăng: 21/02/2018 20:25
Bạn đang gặp rắc rối với tiếng Nhật? Bạn muốn học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả hơn nữa? Đừng lo, Nhật ngữ SOFL xin bật mí tới các bạn 5 nguyên tắc “vàng” giúp bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng.
Nguyên tắc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả
Nguyên tắc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

Nguyên tắc số 1: Học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả - luôn học và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt.

Khi bạn gặp bất cứ một từ mới nào, hãy viết câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, hãy ôn cả nhóm từ, cả câu, không ôn từ riêng biệt.
Hãy sưu tập các nhóm từ. Hãy làm một quyển vở riêng để sưu tập nhóm từ, cả câu.
Ngữ pháp và tiếng Nhật nói của bạn sẽ tốt lên nhanh gấp 4-5 lần. Bao giờ cũng nên viết cả một câu trọn vẹn.
Luôn luôn học đủ câu để học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả.
Sưu tập và ôn lại các nhóm từ và các câu đó thường xuyên. Không bao giờ chỉ viết những từ riêng biệt, phải viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

Nguyên tắc thứ 2: Học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả - Không học ngữ pháp   

Hãy dừng ngay việc học ngữ pháp lại. Những nguyên tắc ngữ pháp sẽ dạy bạn phải NGHĨ VỀ TIẾNG NHẬT, nhưng nếu bạn muốn nói tiếng Nhật một cách tự nhiên - không phải NGHĨ.
Với hệ thống này, bạn có thể học mà không cần học ngữ pháp tiếng Nhật. Tiếng Nhật nói của bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Bạn sẽ thành công. Bạn nói tiếng Nhật một cách TỰ NHIÊN.

Nguyên tắc thứ 3: Học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả - Học chậm, học sâu là tốt nhất.

Bí mật giúp việc nói của bạn dễ dàng là học từ, nhóm từ và học câu một cách sâu nhất. Để hiểu một định nghĩa, khái niệm là chưa đủ. Để nhớ cho các bài kiểm tra cũng là không đủ. Bạn cần phải đưa các từ ấy vào sâu trong trí não của bạn. Để nói tiếng Nhật một cách dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần.
Học chuyên sâu thế nào? Rất đơn giản- chỉ cần ôn lại các bài học hoặc nghe thành nhiều lần. Ví dụ, nếu bạn có những cuốn sách luyện nghe tiếng Nhật (Đĩa chuyện), hãy lắng nghe chương I 30 lần trước khi nghe Chương II. Bạn có thể nghe Chương I khoảng 3 lần mỗi ngày,nghe trong vòng 10 ngày.
Nguyên tắc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả - Nghe trước
Nguyên tắc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả - Nghe trước

Nguyên tắc thứ 4: Nguyên tắc quan trọng nhất - Nghe trước.

Nghe, nghe, nghe. Bạn cần phải nghe một thứ tiếng Nhật có thể hiểu được. Bạn phải nghe tiếng Nhật hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe tiếng Nhật. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong học Tiếng Nhật của bạn, Bắt đầu Nghe hàng ngày.
Học với Tai của bạn, Không phải Mắt của bạn.
Bạn nên nghe 1-3 tiếng mỗi ngày. Dành hầu hết thời gian của bạn để Nghe – đó là chìa khóa cho việc học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả.

Nguyên tắc thứ 5: Đây là nguyên tắc cuối cùng, và là nguyên tắc dễ nhất: Nghe và Trả lời, không phải Nghe và Nhắc lại.

Nội dung  các bài học có các câu chuyện ngắn, người kể kể một câu chuyện đơn giản. Người đó cũng sẽ hỏi các câu hỏi đơn giản. Mỗi khi bạn nghe các câu hỏi, bạn dừng lại và trả lời. Bạn sẽ học cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng
Bạn sử dụng các câu chuyện Nghe và Trả lời thế nào? Rất dễ! Hãy tìm một người giáo viên/gia sư bản ngữ. Yêu cầu họ áp dụng phương pháp này: Yêu cầu họ kể câu chuyện, và hỏi các câu hỏi về câu chuyện. Điều này sẽ giúp bạn Suy nghĩ nhanh bằng tiếng Nhật!.
Với 5 nguyên tắc giúp học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng các bạn sẽ chinh phục được tiếng Nhật nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác