Đang thực hiện

Giải đáp câu hỏi học tiếng Nhật online ở đâu tốt?

Thời gian đăng: 11/12/2018 16:31
Khi bắt đầu tìm hiểu về hình thức học tiếng Nhật Online sẽ có rất nhiều bạn học viên thắc mắc học tiếng Nhật Online ở đâu tốt? Để giải đáp cho câu hỏi này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!
hoc tieng nhat online
Khóa học tiếng Nhật online cho người bận rộn

Khi sự phát triển của công nghệ lên ngôi cũng là lúc các hình thức học mới ra đời trong đó học tiếng Nhật Online là hình thức học tiên tiến, hiện đại và chất lượng nhất được nhiều người lựa chọn để tự học tại nhà.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL vô cùng vinh dự là một trong những trung tâm đầu tiên triển khai việc đào tạo các khóa học tiếng Nhật Online với chất lượng tuyệt vời, sự thú vị và hiệu quả tốt.

Học tiếng Nhật online cùng Nhật ngữ SOFL

Từ ngày ra mắt chương trình đào tạo tiếng Nhật online cho tới nay khóa học tiếng Nhật online luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học viên bởi tính tiện lợi và sự nhanh chóng của nó. Phương pháp học mới kết hợp sự tiện lợi khi có thể học mọi lúc mọi nơi sẽ mang lại kết quả học tập vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm khi học tiếng Nhật online

Hình thức học tân tiến trong thời buổi công nghệ mới

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thời đại mới thì hình thức học tiếng Nhật Online đang trở thành xu thế mới của cả thế giới. Có tới hơn 600 triệu người trên toàn thế giới lựa chọn hình thức học này bởi nó tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhịp sống nhanh của giới trẻ hiện nay. Sự ứng dụng của công nghệ vào việc giảng dạy giúp cho người học có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng với kết quả đạt được tốt hơn.
website hoc tieng nhat online
Website học tiếng Nhật online tân tiến

Tạo động lực cho người học

Nếu như cách học truyền thống chỉ tập trung vào việc giảng dạy từ vựng và ngữ pháp thì hình thức học tiếng Nhật trực tuyến lại giúp các bạn có thể cải thiện một cách hiệu quả về các kỹ năng nghe nói thực tế. Có rất nhiều bạn chỉ sau một khóa học trực tuyến là có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ. Đặc biệt hình thức này giúp bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi vì vậy những người trẻ có thể chủ động hơn trong công việc cũng như học tập.

Mô hình học tiếng Nhật online tại SOFL

Lớp học đạt chuẩn

Mô hình lớp học trực tuyến tại SOFL chỉ có từ 6 - 8 học viên để đảm bảo tốt nhất cho hệ thống đường truyền mạng, không làm ảnh hưởng tới sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Lớp học ít người còn để đảm bảo giáo viên có thể theo dõi và có nhiều thời gian hơn để truyền đạt kiến thức tới từng học viên, mang lại hiệu quả học tốt hơn.

Địa điểm, thời gian học linh hoạt

Tất nhiên điểm cộng lớn nhất của hình thức này là học vào mọi lúc cũng như học tại bất kỳ chỗ nào thuận lợi cho bạn. Bạn có thể thoải mái học tại nhà hay tại một địa điểm mà bạn yêu thích phù hợp với quỹ thời gian học của bản thân chỉ đơn giản với một thiết bị có kết nối internet.
hoc tieng nhat truc tuyen
Địa điểm học linh hoạt

Trải nghiệm với các hoạt động ngoại khóa vui nhộn

Đừng nghĩ học online thì sẽ không có các hoạt động ngoại khóa. Đăng ký học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL các bạn sẽ được tham gia các câu lạc bộ giao lưu tiếng Nhật hay những hoạt động giao lưu ẩm thực, văn hóa nhằm tăng hiểu biết cũng như các kiến thức thực tế về nền văn hóa, đất nước con người Nhật Bản.

Kiến thức được hệ thống một cách đầy đủ

Khóa học tiếng Nhật online hướng người học tới các kỹ năng chính đó là nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp từ vựng tiếng Nhật cũng như hệ thống chữ Kanji để học viên có thể học và phát triển được tiếng Nhật một cách toàn diện.

Giờ thì bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Nhật online ở đâu tốt rồi phải không? Đăng ký học ngay tại SOFL để trải nghiệm ngay sự tuyệt vời của hình thức này. Nhân sự kiện khai trương trung tâm tiếng Nhật quận 10 HCM, SOFL đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đăng ký ngay kẻo lỡ nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác