Đang thực hiện

3 bước để học tiếng Nhật online cơ bản cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 25/07/2017 10:22
Bạn có thể tham khảo phương pháp để học tiếng Nhật online cơ bản sau để việc học của mình đạt hiệu quả hơn mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã dày công nghiên cứu.
3 bước học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả
3 bước học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả

1. Chuẩn bị bài mới trước khi học tiếng Nhật online cơ bản.

Bước đầu rất quan trọng đối với những ai muốn học trực tuyến hiệu quả đó chính là đọc tài liệu học tiếng Nhật trước bài giảng để xem nội dung tổng quát của bài học đó là gì, xem video bài giảng về chủ đề bạn sắp học để xem mình còn sai sốt gì và câng hỏi để giải đáp những gì, để lúc vào học bạn có thể tập trung chú ý vào phần đó thật nhiều. Thực hiện bước này bạn sẽ không phải ôn lại lần thứ 2 vì trước đó bạn đã học rồi.

2. Học video tiếng Nhật cơ bản online.

Bước này chính là bạn sẽ học qua video học tiếng Nhật online để hiểu rõ hơn các kiến thức bạn đã đọc trên tài liệu. Đây là bước tiếp thu kiến thức quan trọng nhất, nên bạn cần phải chuẩn bị cả giấy bút để viết, vì tuy bạn học qua video thì tương đối nhanh thật nhưng đấy chỉ là các kiến thức tạm thời thôi nhé, sau đó sẽ quên, ghi chép là một lần giúp bạn nhớ thêm kiến thức và ôn lại các kiến thức vừa học sau đó. Nhớ ghi chép lại những nội dung chính và kiến thức mà thức cô nhấn mạnh trong bài để dễ dàng xem lại nhé.
 
Cách học tiếng Nhật online qua video
Cách học tiếng Nhật online qua video

3. Nhớ ôn tập lại những gì đã học.

Bước cuối cùng chính là ôn luyện lại được gọi là “khắc cốt ghi tâm” bạn vận dụng những kiến thức bạn vừa học được vào làm các bài tập, thực hành giao tiếp thường xuyên sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức 1 cách dễ dàng và chủ động không bị lệ thuộc vào hoàn cảnh. Với các ngữ pháp tiếng Nhật khó, chưa tìm quy luật, bạn có thể xem trước đáp án để tìm hiểu, có câu hỏi gì bạn không giải được có  thể gửi câu hỏi lên các Group trên Facebook, diễn đàn để được trợ giúp.

Tự tạo môi trường cho bạn ôn lại bằng cách tham gia các nhóm học giao tiếp tiếng Nhật, trên mạng có rất nhiều buổi hẹn hò đi offline bạn có thể tham  gia để trao đổi kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp. Ngoài ra bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Hàn ở các Trung tâm dạy tiếng dạy tại Hà Nội để có thể được trò chuyện với những thành viên bằng tiếng Nhật đó. Cũng cố gắng lên vì mục tiêu học tiếng Nhật hiệu quả.

Trên đây là 3 bước giúp bạn học tiếng Nhật online cơ bản đạt hiệu quả cao như mong muốn, Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tập tốt và hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác