Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online có thực sự tốt?

Thời gian đăng: 12/01/2019 16:32
Trong thời đại công nghệ 4.0, hình thức học ngoại ngữ online không còn xa lạ. Tuy nhiên, nó có thực sự tốt như bạn nghĩ?
hoc tieng nhat truc tuyen
Trang web học tiếng Nhật online SOFL - Tương tác trực tiếp cùng giáo viên

Hiệu quả phụ thuộc vào chính bản thân

Tiếng Nhật đang là một ngôn ngữ được chọn học rất phổ biến tại Việt Nam. Hình thức học tiếng Nhật online đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình. Nhưng rào cản lớn nhất của các chương trình học này chính là tính hiệu quả, vì hầu hết những mô hình online đều là hình thức tự học.

Người học sẽ phải tự mình gây dựng tinh thần tự giác. Các bài giảng trên trang online sẽ cung cấp cho người học kho kiến thức vô cùng rộng lớn, vì vậy cần tự biết cách sử dụng và khai thác tài nguyên đó một cách hiệu quả. Khi học viên không thể “tự thân vận động” rất dễ dàng bỏ cuộc và khó đi đến thành công. Đó là lý do các mô hình lớp học tiếng Nhật online tương tác trực tiếp với giảng viên đã được phát triển ngay lập tức và nhân rộng ra nhiều nơi trên thế giới.

Học online giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian?

Cùng với sự phát triển của Internet, hình thức học tiếng Nhật trực tuyến phải có những chính sách giá cho khách hàng để đảm bảo tính có lợi trong kinh doanh. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của hình thức này mang lại không riêng gì với tiếng Nhật mà còn với tất cả các ngoại ngữ khác.

Nhờ sự hỗ trợ của Internet, chi phí về các thiết bị cơ sở vật chất hay chi phí đi lại đều được tiết kiệm một cách tối đa. Theo đó, chi phí cho khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể. Hình thức học tiếng Nhật trực tuyến có thể tiết kiệm tới 60% chi phí so với một lớp học thông thường, rất hữu ích cho những người có điều kiện kinh tế hạn hẹp.
khoa hoc tieng nhat online

Các lớp học online còn giúp người học chủ động hoàn toàn về thời gian học tập cũng như tiết kiệm thời gian đi lại. Người học có thể tự mình sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian cá nhân.
Tuy nhiên, tất cả cũng vẫn là phụ thuộc toàn bộ vào yếu tố chủ quan. Nếu người học không thể tự đưa ra cho mình những kỷ cương học tập, thời gian và chi phí sẽ đi ngược lại với mong đợi. Bởi vậy, hình thức học này không dành cho những người lười nhác.

Đó là còn chưa kể đến những trường hợp có trung tâm tiếng Nhật lừa đảo, cố tình chiêu mộ học viên để họ sa bẫy.

Nên chọn học tiếng Nhật online tại những trung tâm uy tín

Hiện nay, một trong những địa chỉ uy tín nhất về dịch vụ học tiếng Nhật online chính là Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Với các chương trình học trực tuyến, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng, tai nghe và micro chất lượng, học viên có thể tiếp cận được với nguồn kiến thức chất lượng nhất.

Anh Lê Hoàng, là một trong những học viên đầu tiên của Nhật ngữ SOFL chia sẻ: “Tôi làm trong công ty Nhật Bản nên đòi hỏi trình độ giao tiếp tiếng Nhật cao. Vì quỹ thời gian hiếm hoi, tôi đã thử đăng ký khóa học tiếng Nhật trực tuyến và nhận được những kết quả không ngờ tới”. Hay như bạn Đặng Phương Anh, một học viên tại SOFL Hai Bà Trưng: “Mình đã tham gia khóa học trực tuyến của SOFL và tiến bộ rất nhiều. Thầy cô ở đây rất nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy thông minh, giúp mình rất nhiều trong việc điều chỉnh phát âm”. Với giao diện tiếng Việt, đội ngũ giảng viên Việt - Nhật giỏi chuyên môn, giá cả hợp lý đã khiến cho học viên dành sự ưu tiên đặc biệt với Nhật ngữ SOFL.
hoc tieng nhat online hieu qua
Hình thức đăng ký học online nhanh gọn dễ dàng

Điểm khác biệt lớn nhất của khóa học online là những kiến thức bạn học sẽ sử dụng được ngay vào thực tế cuộc sống. Song song với việc học giao tiếp, SOFL sẽ cung cấp thêm những bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả. Dưới sự chỉ dạy tận tâm, năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao nhanh chóng chỉ sau một khóa học tiếng Nhật trực tuyến.

Vậy, học tiếng Nhật online có thực sự tốt? Câu trả lời nằm ở mỗi cá nhân.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác