Đang thực hiện

Học tiếng Nhật online miễn phí - Sai lầm và cách khắc phục

Thời gian đăng: 03/10/2017 09:47
Học tiếng Nhật online miễn phí cũng vô cùng hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nó để học tốt hơn. Điều gì đã khiến bạn thất bại trong học tiếng Nhật online? Cách khắc phục nó như thế nào? Hãy cùng Nhật  ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Tự học tiếng Nhật online miễn phí
Tự học tiếng Nhật online miễn phí

Những sai lầm khi học tiếng Nhật online miễn phí.


Học tiếng Nhật online miễn phí tràn lan và thiếu hệ thống.

Thực tế thì phương pháp học tiếng Nhật online miễn phí cung cấp rất cho bạn rất nhiều tài liệu để học từ những nguồn đa dạng dưới những hình thức khác nhau. Ví dụ như là học qua video, qua phim ảnh, bài hát,.. người học thì lại không biết chọn lựa và có một chiến lược học tập thật hợp lý khi chọn lựa các nguồn học này. 

Thông thường thì các bạn gặp bài học nào thì học bài đó, bắt gặp những đoạn video, bộ phim hay thì xem. Vì vậy nên các bài học thường không theo một hệ thống cố định nào cả, và việc học dàn trải không xác định được 1 điểm dừng và đích đến, do đó mà không thể nào học tiếng Nhật hiệu quả được.

Không thực hành giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Thông thường thì những học viên chọn học tiếng Nhật online thường thiếu một môi trường để luyện tập kỹ năng nói cho mình. Đa số các bạn học viên chỉ tập trung chú ý vào việc ghi chép, học các từ vựng cũng như những ngữ pháp. Chính vì vậy khiến cho quá trình học của các bạn bị nặng về lý thuyết và thiếu đi tính thực hành.
 

Phương pháp học tốt tiếng Nhật online miễn phí.


Xác định tư tưởng khi luyện nghe tiếng Nhật.

So với những kỹ năng khác thì kỹ năng luyện nghe tiếng Nhật là một quá trình lâu dài nhất với bất kỳ ngôn ngữ nào và không phải chỉ ngày một ngày hai là bạn có thể đạt được sự thành công. Với việc học đó là kỹ năng nghe, đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, sự tự giác cao và thật chăm chỉ. Bên cạnh đó còn rất nhiều thứ xung quanh bạn sẽ luôn cám dỗ bạn ra khỏi việc học như phim ảnh, facebook, game,... những thứ này bạn cần phải đấu tranh để không bị lôi vào nó để có thể tập trung tối đa công suất cho việc luyện nghe.
Xác định từ tưởng khí luyện nghe tiếng Nhật
Xác định từ tưởng khí luyện nghe tiếng Nhật

Chủ động đầu tư học giao tiếp tiếng Nhật.

Để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho người học tiếng Nhật chính là sự giao tiếp. Nhờ có giao tiếp sẽ giúp cho người học có được phát âm chuẩn hơn. Việc phát âm chính là nền tảng cho việc bạn học giao tiếp giỏi. Mà việc học online, lại hạn chế bạn khỏi các kỹ năng này. Vì vậy, bạn hãy tìm tới những người bạn cùng học của mình  để có nhiều cơ hội được giao tiếp hơn và phát âm chuẩn hơn..

Học tiếng Nhật online chắc từ những kiến thức nền tảng.

Để xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc thì bạn nên học thật chắc những kiến thức cơ bản nhất từ bảng chữ cái Nhật, những từ vựng đơn giản, những cấu trúc ngữ pháp thông dụng,.. dù không quá khó khăn và có thể đã quá quen thuộc mà bạn đã từng nghe qua những bài hát Nhật hay bộ phim bạn đã xem, nhưng bạn  đừng nên vì thế mà bỏ qua, thay vào đó là học một cách kĩ càng, cẩn thận để có thể sử dụng bất cứ lúc nào khi cần đến..

Học tiếng Nhật online miễn phí cũng cần phải có 1 kế hoạch và phương pháp phù hợp để có thể học tốt hơn. Hãy thật chăm chỉ học và quyết tâm chinh phục tiếng Nhật nhé. Trung tâm Nhật ngữ SOFL chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác