Đang thực hiện

Học trực tiếng Nhật tuyến có đem lại hiệu quả hay không?

Thời gian đăng: 27/10/2017 10:36
Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, hình thức học trực tuyến đang được rất nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm nổi trội mà cách học truyền thống không thể có được. Liệu học tiếng Nhật trực tuyến có thực sự đem lại hiệu quả hay không.
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.

1. Những tiện ích khóa học tiếng Nhật  trực tuyến đem lại

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại thì hình thức học trực tuyến đang được rất nhiều người học quan tâm và ưu ái. Các bạn sẽ được trang bị và tiếp cận với kho dữ liệu rộng lớn cùng các bài học, bài giảng đa dạng phong phú,  cùng các tài liệu như sách, video clip thực tế.
Người học phải có tinh thần tự giác rất cao độ để chăm chỉ tự học tập và tự biết cách sử dụng, khai thác các tài nguyên đó một cách hiệu quả nhất, nếu không sẽ rất khó đi đến thành công và  sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng. Mô hình của lớp học trực tuyến đã cho học viên được tương tác với giáo viên dạy và được phát triển và ngay lập tức. Phương pháp này rất hữu hiệu nên đã được nhân rộng tại nhiều nơi trên thế giới.
Tại Việt Nam, địa chỉ đầu tiên và duy nhất đang cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật trực tuyến theo hình thức chủ động thời gian học cho học viên  là Trung tâm Nhật Ngữ SOFL. Với khóa học trực tuyến của Nhật Ngữ SOFL, chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet, cộng với tai nghe và mic chất lượng,  các bạn có thể tạo phòng học ảo và được tương tác trực tuyến với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật chất lượng cao mọi lúc mọi nơi, bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn.
Điểm khác biệt của học tiếng Nhật trực tuyến.
Điểm khác biệt của học tiếng Nhật trực tuyến.

2. Điều gì làm nên sự khác biệt cho khóa học tiếng Nhật trực tuyến

Điểm khác biệt lớn nhất khi các bạn tự học tiếng Nhật online với học trực tuyến là những kiến thức bạn vừa học sẽ sử dụng được ngay vào thực tế cuộc sống của bạn và bạn được học và tương tác trực tiếp với giáo viên. Song song với việc học giao tiếp tiếng Nhật  chúng tôi còn cung cấp các bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn , chỉ dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên thì năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao nhanh chóng chỉ sau 1 khóa học trực tuyến của SOFL.
Đến đây, chắc các bạn đã biết được câu trả lời là “học tiếng Nhật trực tuyến có đem lại hiệu quả hay không” rồi đúng không. Hình thức học trực tuyến của SOFL rất trực quan, dễ hiểu với bài giảng sinh động, thiết thực cho người học đặc biệt là người đi làm với các nhu cầu học thực tế.
 Vậy nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để tham gia các lớp học truyền thống thì hãy tham gia ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến của trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay nhé. Chúc các bạn thành công!
 
 
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác