Đang thực hiện

Học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu là tốt nhất

Thời gian đăng: 07/03/2017 10:36
Bạn muốn học tiếng Nhật trực tuyến nhưng không biết ở đâu là tốt nhất, học hiệu quả và đạt được kết quả cao thì bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Trung tâm tiếng Nhật SOLF - Địa chỉ học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất cho bạn.

Đây là nơi học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất hiện nay áp dụng những công nghệ hiện đại  và tiến tiến nhất của công nghệ thông tin kết hợp với những phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ mang lại cho bạn một môi trương học tập lý tưởng nhất. Và dưới đây là những ưu điểm mà bạn có thể dựa vào đó để xem nó có phù hợp với mình hay không nhưng một điều có thể chắc chắn rằng đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho việc học tiếng Nhật của bạn.
Hệ thống giáo trình và tài liệu học tập đa dạng.

Với khoảng 688 video các bài giảng về ngữ pháp, hội thoại và luyện thi JLPT,... thì bạn có thể học với đầy đủ kiến thức với hệ thống giáo trình và tài liệu tiếng Nhật chất lượng xây dựng trên giáo trình chuẩn thì việc học và rèn luyện các kỹ năng một cách hoàn thiện nhất.

1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Khi học tiếng Nhật trực tuyến thì bạn vẫn có sự hướng dẫn của giáo viên trong suốt quá trình học, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiệp vụ chuyên môn sâu với bằng cấp cao trên 40% có bằng Thạc sĩ thì ngay cả những vấn đề về giao tiếp tiếng Nhật hay cấp tốc thì bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.
Học tiếng Nhật với người bản sứ
Học tiếng Nhật với người bản sứ

2. Học tiếng Nhật trực tuyến phù hợp với nhiều đối tượng học.

Dù ở mức xuất phát từ con số 0 hay đã có kiến thức từ trước thì bạn sẽ vẫn tìm được các khóa học tiếng Nhật phù hợp với mình. Không phân biết trình độ, giới tính, độ tuổi,... thì chỉ với những thiết bị học đơn giản dễ tìm kiếm thì bạn đã có thể tham gia theo học bất kể vị trí địa lý.

3. Lộ trình học rõ ràng và nhiều cấp độ học.

Khi hoàn tất việc đăng ký thì bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất để chọn cho mình lộ trình và cấp độ học phù hợp từ học tiếng Nhật sơ cấp đến cao cấp thì khi đó việc học của bạn sẽ đạt được hiệu quả ngay từ những bước ban đầu thì quá trình còn lại và các giai đoạn học tiếng Nhật về sau cũng sẽ dễ dàng hơn.
Học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả từ bước đầu
Học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả từ bước đầu

4. Cam kết chất lượng đâu ra.

Khi học mà bạn đã tuân thủ theo đúng lộ trình và hướng dẫn của giáo viên mà khi kết thúc khóa học mà không đạt được cam kết đầu ra ban đầu thì bạn sẽ được hỗ trợ học đến khi nào đạt được mới thôi. Mọi việc sẽ hướng tới lợi ích cao nhất cho người học.

5. Đây là cam kết cũng như  để khẳng định chất lượng mà không phải nơi nào cũng có được.

Với những thông tin đã nêu trên tuy chưa thể kể hết được những ưu điểm khi học ở trung tâm tiếng Nhật SOFL nhưng cũng đã đủ để giúp bạn trả lời cho câu hỏi học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu tốt nhất như đã nêu ban đầu


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác