Đang thực hiện

Học tiếng Nhật trực tuyến và truyền thống có ưu, nhược điểm gì?

Thời gian đăng: 09/10/2017 11:44
Học tiếng Nhật trực tuyến đang ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi của nó, nhưng học trực tuyến với học truyền thống khác nhau như thế nào?. Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ tới các bạn những ưu, nhược điểm của lớp học trực tuyến và lớp học truyền thống, cùng tham khảo nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến và truyền thông có những ưu, nhược điểm gì?
Học tiếng Nhật trực tuyến và truyền thông có những ưu, nhược điểm gì?

Các khóa học tiếng Nhật trực tuyến.


Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí.

Các khóa học tiếng Nhật trực tuyến, một trong những điểm mạnh nhất là cắt giảm chi phí, các khóa học trực tuyến ngày càng được các trường đại học chú ý đầu tư nhiều hơn. Sinh viên có thể theo học lấy bằng cho các bậc học giống như các chương trình truyền thống, từ các khóa học bằng liên kết, cử nhân đến thạc sỹ. Học phí của những chương trình này thấp hơn các chương trình học tập truyền thống, tiết kiệm được các chi phí ăn ở, đi lại.

Thời gian học linh hoạt.

Học tiếng Nhật trực tuyến cho phép học viên học tập với thời gian biểu linh hoạt và chủ động hơn. Việc này giúp các sinh viên có trải nghiệm trong việc làm sao để áp dụng phù hợp những kiến thức được học ngay tại quê nhà, nếu bạn có những thắc mắc thì giảng viên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng. 

Không giới hạn độ tuổi.

Các khóa học trực tuyến không giới hạn độ tuổi của các đối tượng theo học, chính vì thế đây được xem là một lựa chọn tối ưu cho những người lớn tuổi, người đang đi làm và muốn trau dồi thêm về kiến thức. 

Nhược điểm:

Do đây là những khóa học qua mạng, không có những lớp học nơi các sinh viên, giảng viên trao đổi trực tiếp với nhau do đó sinh viên sẽ không có những cuộc trải nghiệm như sinh hoạt tại ký túc xá, những bàn luận bài trực tiếp với bạn bè, tham gia các câu lại bộ ở trường. Và tùy theo mỗi thiết kế các khóa học của các trường đại học khác nhau mà các chức năng này bị giới hạn nhiều hay ít.

 

Các khóa học truyền thống.


Ưu điểm:

Trải nghiệm đời sống sinh viên.

Do “trải nghiệm cuộc sống sinh viên” chỉ là những chương trình học truyền thống có thể cung cấp, phương pháp học tiếng Nhật này hiện nay vẫn là phương pháp lựa chọn phổ biến nhất với các bạn sinh viên. khi tham gia các khóa truyền thống, sinh viên có thể lựa chọn từng kỳ học thay vì phải đằng ký toàn bộ một khóa học như các khóa học trực tuyến.
Phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến
Phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến

Lựa chọn cách học truyền thống, bạn có thêm cơ hội trao đổi, thảo luận trực tiếp với giáo viên, bạn bè về chương trình học.

Nhiều lựa chọn về ngành học

Là phương pháp học chính của lĩnh vực giáo dục, phương pháp học tập này có nhiều hơn các lựa chọn về ngành học cũng như các chủ đề nghiên cứu. Các sinh viên cũng có thể chọn lựa các cơ sở học với những môi trường học tập và cộng đồng sống theo nguyện vọng của mình. Từ đây họ sẽ có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập.

Nhược điểm: 

Chi phí của các khóa học truyền thống thường cao hơn rất nhiều so với các khóa học trực tuyến, thêm vào đó để có thể học tập tại nước ngoài các sinh viên quốc tế thường phải đáp ứng rất hiểu yêu cầu đầu vào của nước sở tại cũng như các trường đại học

Học tiếng Nhật trực tuyến hay truyền thống? Mỗi lựa chọn học tập đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình, việc lựa chọn phương pháp học tập nào là tùy thuộc vào mục tiêu cũng như điều kiện của mỗi người. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức học tập phù hợp nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác