Đang thực hiện

Học tiếng Nhật với người Nhật có thật sự tốt

Thời gian đăng: 29/01/2016 11:07
Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc có một người bạn là người ngoại quốc không còn là khó khăn gì. Bạn có thể dễ dàng làm quen với một người nước ngoài khi gặp ngoài đường hay trên các mạng xã hội.

Vì vậy, khi có bạn là người Nhật thì nhiều bạn nghĩ rằng mình có thể nhờ người bạn đó giúp đỡ cho mình trong việc nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Liệu điều này có thật sự hữu ích và giúp bạn nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình?
Học tiếng Nhật với người Nhật có thật sự tốt
Học tiếng Nhật với người bản sứ có thực sự tốt

Việc có được một người bạn là người Nhật Bản thì là một việc tốt, khi đó bạn cũng có một khả năng giao tiếp tiếng Nhật nhất định rồi thì mới có thể quen họ đúng không nào. Tuy nhiên, các bạn cũng chỉ có thể giao tiếp ở mức thông thường, còn nếu muốn nhờ họ dạy bạn tiếng Nhật thì đây không hẳn là một ý hay.

Không phải người Nhật nào cũng hiểu biết về ngôn ngữ, cũng giống như chúng ta thôi, hầu hết trong chúng ta đều không hiểu biết nhiều về tiếng Việt, không nắm rõ được nhiều và khó mà giải thích được với người nước ngoài đúng không nào?

Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả bất ngờ

Hoặc là bạn cũng cần có một trình độ tiếng Nhật ở một mức nào đó trước mới có thể học được, nếu không quá trình học sẽ diễn ra rất chán và bạn cũng không tiếp thu được nhiều.

Để kiểm nghiệm, bạn hãy thử nhận dạy cho một người Nhật tiếng Việt xem sao nhé, tôi nghĩ là bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và người kia cũng không tiến bộ được là bao đâu.

Nếu muốn biết được học tiếng Nhật với người Nhật có thực sự tốt, bạn hãy đến với Lớp học tiếng Nhật SOFL nhé, ở đây có đội ngũ giảng viên cả ở Việt Nam lẫn Nhật Bản.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác