Đang thực hiện

Kaiwa tiếng Nhật N5 cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Thời gian đăng: 12/07/2018 08:40

Nếu bạn muốn giao tiếp được tiếng Nhật và phát âm tốt hơn thì cần phải rèn luyện Kaiwa mỗi ngày. Hôm nay mời các bạn tiếng Nhật N5 cùng tìm hiểu về kỹ năng Kaiwa cho người mới bắt đầu với SOFL nhé!

Kaiwa tiếng Nhật sơ cấp cùng SOFL
Kaiwa tiếng Nhật sơ cấp cùng SOFL

Tiếng Nhật N5 - kỹ năng kaiwa cơ bản cho người mới bắt đầu

Trình độ tiếng Nhật N5 là cấp độ dễ và thấp nhất, nó bao hàm các kiến thức nền tảng quan trọng để làm bước đệm cho người học tiến đến các trình độ cao hơn. Cũng chính vì lý do đó, việc phát âm và học nói tiếng Nhật ngay từ giai đoạn này rất quan trọng nếu bạn không muốn sau này học lên cao phải quay lại sửa những lỗi cơ bản. Và kỹ năng đó là Kaiwa - hay còn gọi là bài nói.

Tiếng Nhật N5 với kiến thức chủ yếu về bảng chữ cái, các mẫu câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nhật, các từ vựng liên quan đến danh từ về trường học, công ty và các thể của động từ, danh từ và tính từ cơ bản.

Phần kaiwa của N5 chủ yếu sẽ là các đoạn hội thoại tương đối ngắn với các chủ đề được học theo giáo trình, giúp học viên duy trì cách phát âm tiếng Nhật ổn định, cách ngắt nhả khi gặp âm ngắt và cách kéo dài khi gặp trường âm. Ngoài ra các mẫu kaiwa còn tổng hợp lại những ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản đã được học, giúp học viên nhớ lâu hơn để áp dụng vào cuộc nói chuyện thực tế.
Xem thêm: Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp

Những cách để tự kaiwa khi học tiếng Nhật ở nhà

Chúng ta có thể tự kaiwa ở nhà
Chúng ta có thể tự kaiwa ở nhà

Ở các lớp học tiếng Nhật sơ cấp và tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc tại SOFL giáo viên sẽ xen kẽ các bài hội thoại kaiwa vào trong các giờ học. Ngoài việc thuật lại bằng việc không nhìn sách, học viên sẽ phải vận dụng các từ vựng mới và những câu nói tương tự, diễn đạt lại. Cách này sẽ giúp các bạn nói bằng cách hiểu đoạn kaiwa đó chứ không chỉ là học vẹt nhớ câu chữ một cách đơn thuần

Để tự luyện kaiwa ở nhà thì các bạn cần chú ý những điều sau:

  • Tập trung học giao tiếp lại các bài đã học trước vì cần nắm chắc kiến thức bài cũ trước khi học bài mới.

  • Có thời gian thì nên vận dụng hết những từ mới trong bài học để cho vào bài hội thoại, thử nhiều cách nói và trả lời khác nhau.

  • Nên đóng vai các nhân vật một cách thực tế. Ví dụ như câu thoại gõ cửa hoặc xin mời cái gì đó thì hãy làm như thật kèm với câu thoại. Lúc đó bạn sẽ phải giao tiếp một cách thực tế đi kèm với hành động chứ không phải là nhớ một cách máy móc nữa.

Với những kỹ năng cơ bản trên, SOFL hi vọng các bạn sẽ biết cách để luyện tập kaiwa nhiều hơn, giao tiếp tiếng Nhật đa dạng hơn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác