Đang thực hiện

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội

Thời gian đăng: 24/04/2018 09:31

Bạn đang tìm kiếm một khóa học giao tiếp tiếng Nhật chất lượng tại Hà Nội ?. Bạn đang bị bối rối vì có quá nhiều trung tâm tiếng Nhật uy tín? Đừng lo lắng hãy đến và trải nghiệm tại Nhật ngữ SOFL bởi nhiều lý do sau đây.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL 

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật có đầy đủ tiêu chí: Tâm, tài và tín

Suốt 10 năm giảng dạy và đưa ra nhiều thế hệ học viên chất lượng, thành công trên khắp cả nước Nhật ngữ SOFL tin rằng SOFL đã làm bằng chính chữ “tâm” của những người làm nghề. Hiểu được mong muốn giao tiếp tiếng Nhật và nói chuyện thành thạo với người Nhật, SOFL đã luôn lắng nghe những góp ý và đưa ra những cách học tốt nhất cho các học viên của mình. Kỹ năng giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp không phải là chuyện dễ. Ngoài việc tuyển chọn những giáo viên có chất lượng, có “tài” , SOFL còn phải trăn trở để làm sao các bạn có thể tự tin nói chuyện sau khi học hết lớp. Và cam kết “chất lượng đầu ra của học viên là uy tín của trung tâm”, chính là chữ “tín” mà nhiều năm liền SOFL đã không khiến các bạn đến học tại SOFL phải thất vọng.

Đa dạng các lớp học giao tiếp

Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL
Lớp tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL 

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại SOFL đa dạng cả về hình thức tổ chức lớp học đến đến các hoạt động phát triển kĩ năng giao tiếp. Tại SOFL có phân bố ra hai lớp là lớp giao tiếp tiếng Nhật cơ bản và lớp giao tiếp tiếng Nhật nâng cao. SOFL sẽ có từng phương pháp riêng phù hợp nhất cho các lớp. Với lớp giao tiếp cơ bản: mục tiêu chủ yếu là nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản cũng như có thể giao tiếp trong môi trường sinh hoạt hàng ngày như: Chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, cách sử dụng mẫu câu đơn giản nhất.

Khóa học mang môi trường bản ngữ đến Việt Nam

Lớp học với giáo viên người Việt
Lớp học với giáo viên người Việt

SOFL là trung tâm có tập trung cực kỳ nhiều các giáo viên người Nhật đến giảng dạy. Điều này bạn có thể đến trực tiếp trải nghiệm tại SOFL. Hiểu đươc mong muốn của các bạn muốn được giỏi giao tiếp nhanh, muốn có cách phát âm tiếng Nhật chuẩn cũng như sử dụng được tiếng Nhật thành thạo, SOFL lựa chọn rất nhiều các thầy cô giáo là người Nhật, những giáo viên người Việt cũng đã có thời gian sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật Bản và có chứng chỉ tiếng Nhật ít nhất là N3 đến N1.

Được học nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản

Trong khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại SOFL, bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Cách ứng xử trong những môi trường ngữ cảnh cụ thế. Điều này sẽ có ảnh hướng rất lớn đến khi bạn phải đối diện và làm việc trực tiếp với người Nhật. Như bạn cũng biết, người Nhật rất coi trọng lễ nghi và sẽ có những nguyên tắc riêng khi nói chuyện. Từ tư thế đứng, cúi chào đến cách xưng hô tên bạn đều phải học. Đó là lý do vì sao, khóa học của chúng tôi tích hợp tất cả những điều để bạn có thể tự tin diễn đạt một cuộc hội thoại tiếng Nhật hoàn hảo nhất.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL trân trọng dành tặng đến tất cả các bạn một khóa học giao tiếp tiếng Nhật chất lượng và uy tín. Các bạn hãy đế SOFL để trải nghiệm tất cả những điều SOFL đã nói nhé.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác