Đang thực hiện

Bất ngờ về khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL

Thời gian đăng: 13/09/2018 10:58
Bạn đã có vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật tốt nhưng vẫn không thể tự tin sử dụng chúng trong giao tiếp hàng ngày? Bạn ngại ngùng khi đã học tiếng Nhật rất lâu mà không thể đi xin việc vì “sợ” giao tiếp? Hãy tham gia khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao của Nhật Ngữ SOFL để cải thiện kỹ năng giao tiếp.
 
khoa hoc tieng nhat giao tiep nang cao
Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao cùng người Nhật

Nội dung khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL có những gì?

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL được khai giảng liên tục trong các tháng với những lớp học song song. Chúng tôi có những lớp học vào buổi chiều và buổi tối, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng người học. Mỗi tiết học kéo dài 1 tiếng rưỡi, học viên  sẽ học 3 buổi một tuần. Với mức học phí vừa phải. Chúng tôi có thể có bài kiểm tra test trình độ của bạn trước khi tham gia khóa học để đảm bảo đầu vào.
Đến với khóa học này của chúng tôi bạn sẽ được học giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật, học những kỹ năng giao tiếp cao cấp để có thể tự tin giao tiếp với người Nhật không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc.
Giao tiếp tiếng Nhật nâng cao thường có 2 chủ đề chính là tiếng Nhật gần gũi với cuộc sống và tiếng Nhật liên quan đến môi trường văn phòng công việc. Các chủ đề đều thực tế và thông dụng. Học viên sẽ được giới thiệu về những mẫu câu giao tiếp chuyên sâu như giao tiếp về các lĩnh vực thương mại, dịch vụ hay bày tỏ nhận xét, quan điểm cá nhân về một sự vật, sự việc, tình huống nào đó. Học xong khóa giao tiếp nâng cao này, bạn hoàn toàn có thể đọc báo, xem thời sự, xem phim Nhật Bản mà không gặp nhiều trở ngại.

Đối tượng, yêu cầu khi tham gia khóa học

Đối tượng tham gia yêu cầu tối thiểu là bạn phải học xong trình độ tiếng Nhật trung cấp. 
Trong khi tham gia khóa học, bạn nên tranh thủ trau dồi cho mình vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trung cấp để làm nền tảng cho việc giao tiếp tốt hơn. Thông thường học xong trình độ trung cấp bạn phải nắm được hơn 2000 từ vựng, khoảng 500 chữ Kanji và 300 ngữ pháp Nhật Bản từ sơ cấp đến  trung cấp. 
Việc nắm được nhiều từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn học lớp giao tiếp này nhẹ nhàng hơn. Nếu học lớp giao tiếp cấp nâng cao thời gian bạn phải tự học ở nhà là khá nhiều để theo kịp chương trình học, bạn không cần mất thời gian ngồi học từ vựng, ngữ pháp nữa, lúc đó bạn chỉ cần sử dụng những gì đã biết áp dụng vào thực tế là được. Biết càng nhiều vốn từ vựng càng tốt, nhất là những từ vựng liên quan đến chuyên ngành bạn quan tâm.

 
khoa hoc tieng nhat giao tiep tai sofl
Đối tượng nào phù hợp với khóa học giao tiếp

Đội ngũ giảng viên của SOFL

Tham gia giảng dạy những khóa học này là những Thạc sĩ, giảng viên tốt nghiệp khoa tiếng Nhật loại giỏi và xuất sắc của nhiều trường đại học: cô Nguyễn Lan Hương – nhận được học bổng MEXT của chính phủ Nhật Bản – 4 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thị Huyền Trang - phiên dịch tại công ty du học Nhật Bản Viet - SSE với 4 năm kinh nghiệm...
Đặc biệt, không thể thiếu được đội ngũ giáo viên người Nhật có kinh nghiệm làm việc lâu năm như giảng viên Yoichi Miura với hơn chục năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cùng với một số giáo sư người Nhật đang làm việc tại Việt Nam.
Giảng viên ở Nhật Ngữ SOFL luôn có những phương pháp giảng dạy hay, thú  vị, gây được sự hứng thú cho người học. Học viên sẽ được luyện nghe hội thoại giao tiếp tiếng Nhật thường xuyên, học với người Nhật, bắt chước họ cách phát âm và ngữ điệu khi nói. Luyện tập học nói theo nhóm đôi, nhóm 3, “vừa học vừa chơi” qua những trò chơi giáo viên tổ chức...
Ngoài ra, giáo viên của chúng tôi sẽ định hướng cho bạn về việc lựa chọn nghề nghiệp của mình trong tương lai, giới thiệu bạn tham gia vào những câu lạc bộ tiếng Nhật để làm quen và tiếp xúc với nhiều người mới.

 
hoc tieng nhat giao tiep nang cao cung nguoi nhat
Đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chuyên môn giảng dạy giỏi tại SOFL

Mục tiêu hướng tới của trung tâm

Nhật Ngữ SOFL luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo của mình. Cam kết làm hài lòng tất cả học viên khi tham gia các khóa học tại SOFL. Hiện tại, chúng tôi là nơi có những khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng. 
Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong khi học, bạn sẽ được hưởng một môi trường  giáo dục chuyên nghiệp, lịch sự nhưng vô cùng thoải mái và gần gũi.

Nếu thấy khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao của Nhật Ngữ SOFL phù hợp, vậy bạn hãy cùng bạn bè tham gia đăng ký khóa học sớm nhất để nhận được mức học phí ưu đãi nhé. Hãy đến SOFL để trải nghiệm sự khác biệt và hiệu quả khi học tiếng Nhật!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)