Đang thực hiện

Tìm khóa học tiếng Nhật giao tiếp ở TPHCM

Thời gian đăng: 08/11/2018 11:42
Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một khóa học tiếng Nhật giao tiếp tphcm để có thể thăng tiến hơn trong công việc? Với môi trường việc làm cạnh tranh như hiện nay, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh, đòi hỏi bạn phải có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ thật tốt. Vậy, đâu sẽ là địa chỉ học tốt nhất cho bạn?
hoc tieng nhat giao tiep
Cùng SOFL Luyện giao tiếp tiếng Nhật mỗi cuối tuần với người Nhật

Mục tiêu đăng kí khóa học tiếng Nhật giao tiếp tphcm là gì?

Để có thể trả lời cho câu hỏi: Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm? Trước tiên, bạn cần xác định nhu cầu học tiếng Nhật để làm gì. Đó sẽ là căn cứ, cho việc lựa chọn một khóa học, một địa điểm phù hợp nhất. Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để lấy chứng chỉ? Hay bạn là người đi làm, muốn giao tiếp tốt tiếng Nhật để có thể thăng tiến trong công việc? Để có thể tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra, bạn cần xác định việc học để làm gì? Khi học xong sẽ đạt được những gì? Từ đó sẽ chọn ra những khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn.

Chương trình và phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp tại tphcm

Từ việc các bạn trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được khóa học hay trung tâm tiếng Nhật nào sẽ phù hợp nhất với bản thân.

-  Học để lấy chứng chỉ tiếng Nhật như: JLPT, NAT - TEST… Hầu hết những trung tâm tiếng Nhật hiện này đều có thể giúp bạn lấy chứng chỉ đó. Chỉ cần bạn học theo chương trình chuẩn, chăm chỉ, bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ đó, được công nhận trên toàn thế giới.

-  Học để giao tiếp: Học để nói chuyện, để làm việc. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về các kỹ năng nghe - nói, một môi trường học đồng nhất và một phương pháp học thoát khỏi sách vở.

Giáo viên của trung tâm

Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải là người truyền cảm hứng, khơi lên niềm đam mê học tiếng Nhật của mỗi học viên. Nhiều người luôn có quan điểm là học với giáo viên nước ngoài mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không còn phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi, nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Nhật nào và giáo viên thì lại chẳng nói được câu tiếng Việt nào thì sau khi kết thúc buổi học bạn sẽ tiếp thu được bao nhiêu kiến thức. Vậy nên học với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt thực ra không quan trọng bằng giáo viên có kinh nghiệm tới đâu, hiểu người học và sâu sát tới đâu?
hoc tieng nhat giao tiep cung nguoi nhat
Đội ngũ giáo viên người Nhật dạy giỏi tại SOFL

Ý kiến của những người đã học

Không có gì tin cậy hơn những ý kiến khách quan của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự trải nghiệm khóa học tại trung tâm. Họ chỉ mới hiểu được thực tế chất lượng giảng dạy tại trung tâm so với những hình ảnh PR để lôi kéo học viên. Bạn có thể thông qua internet để tìm hiểu phản hồi về chất lượng của các trung tâm tiếng Nhật tại tphcm hiện nay để tham khảo thêm.

Bằng cách đánh giá, so sánh những yếu tố trên, tin rằng các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một trung tâm chất lượng và phù hợp nhất.

Nhật ngữ SOFL là trung tâm học tiếng Nhật uy tín tiên phong trong việc đào tạo tiếng Nhật giao tiếp phục vụ riêng cho người đi làm. Bằng kinh nghiệm nhiệt huyết của mình, SOFL tự tin sẽ mang lại cho bạn:

-  Các tình huống giao tiếp được lấy từ thực tế công việc, cuộc sống của những người đi làm: giới thiệu về công việc, đàm phán, tạo dựng mối quan hệ… Với mỗi chủ đề lớn lại có những chủ đề nhỏ giúp cho học viên không thấy nhàm chán khi học.

-  Không chỉ đem đến cho học viên những mẫu giao tiếp có sẵn, mà còn dạy cách triển khai các ý, cách diễn đạt ý của mình một cách đơn giản. Củng cố lại vốn từ vựng tiếng Nhật theo những chủ đề gần gũi trong công việc và  cuộc sống.
-  Trong suốt quá trình học, học viên được luyện cách phát âm, cách luyến láy sao cho đúng ngữ điệu.
-  Giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, trong giao tiếp và biết cách truyền đạt những ý tưởng đến với học viên.
-  Giảng viên đánh giá trình độ học tập của học viên thông qua những bài kiểm tra với các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và đa số tập trung vào nghe – nói.
-  Giáo trình chuẩn và được biên soạn phù hợp với từng đối tượng học viên
-  Thời gian học tập phù hợp, có thể học bù hay bảo lưu khóa học.
-  Nhận bài học tiếng Nhật trọn đời

Muốn lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Nhật giao tiếp tphcm tốt nhất, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác