Đang thực hiện

Kỹ năng học tiếng Nhật hiệu quả cho người tự học

Thời gian đăng: 23/01/2018 16:15
Nhật ngữ SOFL xin bật mí tới các bạn kỹ năng học tiếng Nhật cho người tự học. Hãy cùng áp dụng và học thật chăm chỉ nhé.
Kỹ năng tự học tiếng Nhật.
Kỹ năng tự học tiếng Nhật.

Kỹ năng học tiếng Nhật - kế hoạch hóa việc tự học tiếng Nhật sơ cấp.

Làm bất kỳ việc gì dù lớn hay nhỏ bạn cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng và trong việc tự học tiếng Nhật cũng vậy, khi ở ngay mức sơ cấp bạn đã hình thành được cho mình thói quen kế hoạch hóa thì việc học sẽ được sắp xếp một cách khoa học để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.
Với lối mòn đó bạn sẽ có những bước đi dễ dàng và vững chắc hơn trên những chặng đường kế tiếp. Vì thế khi bắt đầu học tiếng Nhật bạn phải lên cho mình một kế hoạch học tập thật khoa học, xác định được khối kiến thức mà bạn cần trau dồi thêm, sắp xếp thời gian cho từng  kiến thức cụ thể nếu bạn không muốn lãng phí thời gian cho một mớ kiến thức hỗn độn trong đầu.

Kỹ năng khai thác tài liệu tự học tiếng Nhật sơ cấp.

Việc sở hữu tài liệu tiếng Nhật sơ cấp hiện nay không quá khó, ngoài những cuốn giáo trình thì bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn trên mạng. Để chọn được tài liệu chất lượng và phù hợp đã khó việc làm thế nào để khai thác chúng để giúp bạn học hiệu quả còn khó hơn.
Bạn cần biết cách chọn lọc ra những kiến thức mà mình cần chứ không phải là học một cách đại trà để tránh mất thời gian và nâng cao chất lượng việc học. Sẽ nhanh chóng hơn cả khi bạn tìm được cho mình những người bạn đồng hành trong quá trình học của mình. Tham gia một khóa học tiếng Nhật trực tuyến hay tham gia các câu lạc bộ sẽ là cách mà bạn có thể cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt nhất.
Kỹ năng nghe và hệ thống lại kiến thức.
Kỹ năng nghe và hệ thống lại kiến thức.

Kỹ năng nghe và hệ thống lại kiến thức.

Khi tự học tiếng Nhật sơ cấp thay vì chăm chú ghi chép thì bạn hãy nghe trước. Việc này không những giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Nhật thường xuyên để cải thiện kỹ năng của mình mà bạn sẽ kết hợp được với việc thu thập thêm nhiều từ vựng , học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn, khuôn mẫu của việc sử dụng ngữ pháp trong thực tế,…
Hệ thống lại những kiến thức mình nghe được và luyện nói tiếng Nhật sẽ là cách bạn đưa kiến thức vào bộ nhớ và lưu giữ chúng được lâu nhất. Hơn thế bạn có thể dễ dàng đem ra sử dụng khi cần đến mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

Kỹ năng tạo môi trường giao tiếp tiếng Nhật.

Hãy đưa tiếng Nhật vào chính cuộc sống thướng ngay của bạn, việc tắm ngôn ngữ thướng xuyên sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, khẳng định phong cách, hình thành những phản xạ nhanh nhạy, tiếp nhận- xử lý- phản hồi thông tin nhanh chóng thì bạn có thể học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả hơn bao giờ hết. Đừng quá quan tâm đến ngữ pháp mà hãy vận dụng tất cả những kiến thức mà mình  có.
Ban đầu có thể sai nhưng dần dần khi đã trở thành một thói quen thì bạn có thể sử dụng tiếng Nhật thành thạo y như người bản ngữ vậy. Ngoài cách này bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật hay kết bạn với người nước ngoài để trao đổi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm học tiếng Nhật hơn nữa thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chạm tới thành công chinh phục ngôn ngữ này vào một ngày không xa.
Với kỹ năng học tiếng Nhật mà Nhật ngữ SOFL chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ áp dụng và học thành công. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác