Đang thực hiện

Kỹ năng tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 23/12/2016 16:01
Để giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu với các bạn một số kỹ năng học tiếng Nhật tại nhà 

Tự học tiếng Nhật tại Nhà rất hiệu quả

Bạn học tiếng Nhật hoài mà không giỏi, cho dù bạn rất chăm chỉ luyện tập? Đừng lo lắng vì ngay bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp tự học tiếng Nhật tại nhà Chắc chắn 100% nhất định hiệu quả. Các bạn hãy cùng với trung tâm Nhật ngữ SOFL tham khảo bài viết dưới đây và tìm ra phương hướng học tiếng Nhật tốt nhất nhé.

Thiết lập mục tiêu và đặt ra lộ trình tự học tiếng Nhật tại nhà.

Nghe có vẻ cổ hủ nhưng thực ra đây là bước chuẩn bị quan trọng nhất để bạn bắt tay vào làm bất cứ một công việc gì, và nhất là đối với một công việc khá khó khăn như tự học tiếng Nhật - ngôn ngữ được cho là rất khó học. Để đảm bảo cho việc tự học tiếng Nhật tại nhà diễn ra suôn sẻ và có hiệu quả, thì trước hết bạn cần thiết lập cho mình một hướng đi cụ thể, rõ ràng và bạn có thể chuẩn bị trước được.

Sau khi đã thiết lập được một mục tiêu rõ ràng, bạn cần đề ra cho mình một lộ trình tự học tiếng Nhật tại nhà hợp lý vì mục tiêu sẽ chỉ là mục tiêu thôi nếu bạn không thực sự cố gắng và chăm chỉ. Một lộ trình cụ thể và hợp lý sẽ cho bạn một cách tự học tiếng Nhật tại nhà đúng đắn và là điều rất quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu.

Những học viên xuất sắc nhất của khóa học tại SOFL

Phương pháp tự học tiếng Nhật tại nhà và công cụ hỗ trợ học tập.

1. Tự học tiếng Nhật tại nhà qua qua video.

Những năm gần đây, ở nước ta, tiếng Nhật đã trở nên khá phổ biến do nguồn vốn nước ngoài chảy từ Nhật Bản vào ngày càng nhiều và những công ty Nhật trong nước cũng ngày càng nhiều cả về số lượng và quy mô. Vì vậy lượng học viên học tiếng Nhật đang theo học rất đông đảo. Mạng internet trở thành kho tài liệu khổng lồ giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà rất hiệu quả. Chỉ cần gõ từ khóa “tự học tiếng Nhật” hay “tiếng Nhật”, “tự học tiếng Nhật tại nhà” là một số trang youtube sẽ ngay lập tức hiện ra hàng trăm, và thậm chí hàng nghìn video dạy tiếng Nhật cả về giao tiếp, hay  học từ vựng tiếng nhật qua video. Cách này cũng rất hiệu quả.
2. Tự học tiếng Nhật tại nhà qua giáo trình tiếng Nhật.
Tiếng Nhật nằm trong top 10 ngôn ngữ phổ biến và khó nhất trên thế giới, nên lượng tài liệu giấy truyền thống để  học tiếng Nhật cũng khá là phong phú và cũng chẳng khó để bạn có thể download  ebook ngay trên internet.  Bộ giáo trình nổi tiếng và phổ biến nhất, và được mọi trung tâm đào tạo hay những trường đại học thường dùng là giáo trình Minna no Nihongo. Giáo trình này thì khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng tiếng Nhật cũng như ngữ pháp. 

Học tiếng Nhật online - Tạo cảm hứng cho người học

3. Tự học tiếng nhật online tại nhà.

Hiện nay những trang web học tiếng nhật online cũng như những ứng dụng trên Smartphone có thể giúp bạn tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu được hãy chọn cho mình một trang web có chất lượng và một app mà khiến bạn có hứng thú học. Chi phí cho những khóa học tiếng Nhật online này thì thường rất thấp và thời gian thì khá linh động cho các bạn. Một số web lại đưa ra lộ trình học rất hợp lý với phương pháp học trực quan và sinh động giúp bạn định hướng được ngay những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà không bị “khủng hoảng tinh thần” khi thấy có quá nhiều thứ phải học, không biết bắt đầu từ đâu.

Với những Kỹ năng tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhất trên đây, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng cải thiện năng lực tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác