Đang thực hiện

Những cách sáng tạo để lấy cảm hứng cho bạn tự học tiếng Nhật ở nhà

Thời gian đăng: 02/08/2017 11:01
Việc quyết định lựa chọn học một ngôn ngữ khác và lập thời gian biểu khoa học, kiên trì có thể giúp cho các bạn vươn tới thành công dễ dàng hơn khi lựa chọn phương pháp tự học tiếng Nhật ở nhà. Hôm nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu tới các bạn những cách để bạn bớt nhàm chán khi tự học nhé.
Cách tự học tiếng Nhật ở nhà
Cách tự học tiếng Nhật ở nhà 

Tự học tiếng Nhật ở nhà bằng cách tự nói và hát.

Khi bạn ở nhà một mình, ngồi quán cà phê hay những nơi công cộng, bạn có thể mở chiếc laptop của mình, mở smartphone bật nghe những bài hát, nói và tập hát theo những bài hát tiếng Nhật. Có thể bắt đầu bằng những câu ngắn đơn giản, bạn nghe được rõ nhất, rồi dần dần học thêm những câu dài hơn, khó hơn. Bạn có thể tải những phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại của mình để có thể học mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp bạn làm quen và nhớ tiếng Nhật nhanh và lâu hơn.

Tự học tiếng Nhật qua thần tượng của bạn.

Bạn yêu thích một ca sĩ hay diễn viên, nhân vật hoạt hình.. nào đó của Nhật Bản thì điều hiển nhiên là bạn sẽ luôn theo dõi các chương trình của thần tượng. Đặc biệt là những bạn nữ khi bắt gặp thần tượng nam luôn ngưỡng mộ và yêu thích thì bất cứ hành động nhỏ hay câu nói nào của thần tượng, họ đều chú ý và nhớ rất lâu những điều đấy. Thông qua đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều qua những video phỏng vấn, phim truyện, những bài hát của họ.

Nghe trên một kênh Radio Nhật Bản.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông, cùng với sự phát triển đa dạng, phát triển của các đài thì việc chọn cho mình một kênh radio để nghe và tự học tiếng Nhật ở nhà là không hề khó. Hơn nữa, tính đa dạng cũng mang đến cho bạn khả năng lựa chọn nhiều hơn để phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

 

Tự học tiếng Nhật với người nước ngoài.

Không có phương thức học nào tốt hơn việc bạn giao tiếp với chính người bản địa, hãy tự tin với kiến thức vốn có của mình để tiến tới giao tiếp với người Nhật Bản. Đừng cảm thấy ngại hay chưa tự tin mà hãy mạnh dạn trò chuyện, điều này giúp cho bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình lên rất nhiều, giao tiếp với người bản địa giúp bạn phát âm chuẩn hơn, họ có thể sửa sai ngay cho bạn, bên cạnh đó bạn sẽ được học và biết nhiều điều thú vị hơn trong tiếng Nhật. Nếu như bạn đi xe bus, hay ra công viên, đi siêu thị… bắt gặp người Nhật Bản thì hãy tiến lại gần hơn để có thể nghe họ nói chuyện từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Tự học tiếng Nhật bằng cách tham gia trò chuyện trực tuyến.

Quay lại với sự tiện ích của công nghệ thông tin, bạn hãy tích cực tham gia các diễn đàn trò truyện trực tuyến với người Nhật Bản. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện giao tiếp tiếng Nhật, nếu có thể bạn hãy kiên trì tham gia trò chuyện để nâng cáo trình độ  nghe, nói của mình.

Tham gia khóa học trực tuyến tại các trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giảng dạy học tiếng Nhật trực tuyến trên cả nước, điều này mở rộng hơn quyền lựa chọn cho bạn những trung tâm mà bạn tin tưởng, mong muốn theo học. 

Để giúp cho việc tự học tiếng Nhật ở nhà hiệu quả, đạt chất lượng hơn nữa, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật ở các trung tâm đào tạo uy tín trên cả nước. Chúc các bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác