Đang thực hiện

Lễ hội Hirosa tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 22/06/2016 15:43
Tháng 6, tháng của sự nghỉ ngơi, mọi nhà đều lên kế hoạch cho mình một kì nghỉ ngắn đầy ý nghĩa. Trong tháng 6 này, tại Nhật Bản cũng đang tưng bừng đón chào các lễ hội vô cùng sôi động.
Lễ hội Hirosa tại Nhật Bản
Lễ hội Hirosa tại Nhật Bản

 
Trong tháng 6 này ở Nhật đang diễn ra lễ hội Hirosa (Lễ hội trồng lúa). Lễ hội diễn ra vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 6, vì nơi đây, vào mỗi tháng 6 hằng năm là người dân lại bắt đầu mùa trồng lúa mới đầy tinh thần và hi vọng sẽ gặt được thành quả cao trong lao động. 

Vì vậy mà tại thời điểm này, rất nhiều nơi trên đất nước Nhật Bản tổ chức lễ hội trồng lúa nhằm mong muốn sẽ có một mùa gặt bội thu. Đặc biệt ở khu phố Mibu, các cô gái Satome sẽ hát những bài dân ca Nhật Bản về vụ mùa lúa và hi vọng rằng sẽ có 1 vụ mùa bội thu vào cuối tháng.

Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
 
 Như vậy những du khách Việt đến đây khi lễ hội diễn ra sẽ có cảnh giác vô cùng quen thuộc khi nhìn những hình ảnh người dân đang bắt đầu trồng lúa. Họ hát lên những bài ca lao động đầy hi vọng và sự nhiệt huyết, yêu đời cũng giống như người dân Việt Nam khi trồng lúa vậy. Tới đất nước Nhật Bản vừa có thể vui chơi khám phá, vừa có thể cảm nhận được sự quen thuộc trong lễ hội trồng lúa. Những hình ảnh ấy thật đẹp, tật thơ mộng.

 Khi đến đất nước với những lễ hội thú vị này, bạn đã đem lòng yêu mến Nhật Bản, muốn hiểu rõ hơn về nó và có ý định muốn học tiếng Nhật để một ngày nào đó sẽ quay lại nơi đây cùng bạn bè, gia đình, để có nhiều cơ hội tham gia nhiều lễ hội hơn, vậy hãy nhanh tay đăng kí các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để mong ước của bạn trở thành hiện thực.

Lễ hội Hirosa tại Nhật Bản diễn ra vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 6, vì nơi đây, người dân lại bắt đầu mùa trồng lúa mới đầy tinh thần và hi vọng sẽ gặt được thành quả cao


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TPHCM
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

 

Các tin khác