Đang thực hiện

Lợi ích của việc tự học tiếng Nhật Bản qua mạng

Thời gian đăng: 28/11/2016 15:53
Học tiếng Nhật qua mạng internet đang là xu thế học mới trong thời đại công nghệ số. Vậy bạn đã biết hết được lợi ích của việc tự học tiếng Nhật Bản qua mạng chưa? Hãy cùng trung tâm Nhật Ngữ SOFL tìm hiểu nhé!
Lợi ích của việc tự học tiếng Nhật Bản qua mạng
Học tiếng Nhật không còn là chuyện quá khó trong thời đại công nghệ. Hiện nay những trang mạng xã hội dường như đã chiếm hết thời gian rảnh của chúng ta. Vậy sao chúng ta không tận dụng nó để học tiếng Nhật qua mạng xã hội là cách tốt nhất để bạn học tiếng Nhật dưới dạng viết đấy!

Đối với hình thức học qua mạng hay nói đúng hơn là học tiếng Nhật online thì bạn sẽ không được chỉ kỹ về lý thuyết, nhưng bạn lại có thể giao tiếp với người nói tiếng Nhật một cách thoải mái qua mạng sẽ có lợi cho bạn rất nhiều.

1. Có thể luyện tập từng phần nhỏ khi học tiếng Nhật.

Trên các trang mạng xã hội, chỉ cần viết 1 hoặc 2 câu phản hồi vào bất kỳ thời gian nào là có thể tham gia vào cuộc đối thoại . Chỉ với một thao tác nhỏ nhưng bạn vẫn đem lại nhiều lợi ích cho bạn. 

2. Bạn có thể tiếp cận tiếng Nhật của người bản xứ qua dạng chữ viết.

Mọi người đa phần dùng cách nói thông thường hàng ngày khi chat trên các trang mạng. Đây là một kho tàng những cụm từ tiếng Nhật cực kỳ thông dụng và hữu ích. Hãy tìm đọc những cuộc hội thoại giữa những người dùng tiếng Nhật với nhau, và chọn học một vài từ tiếng lóng hoặc cách diễn đạt mà bạn thấy hay ghi chép lại làm tài liệu tiếng Nhật cơ bản cho mình. Cứ như thế bạn sẽ có một vốn từ thông dụng cực tốt cho giao tiếp tiếng Nhật thực tế đấy!
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản

3. Học qua mạng là lựa chọn của rất nhiều người.

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, việc học tiếng Nhật theo những cách thông thường khiến bạn nhàm chán. Hoặc bạn không có đủ thời gian để tham gia các lớp học tiếng Nhật ofline tại các trung tâm tiếng Nhật uy tín? Vậy hãy để công nghệ giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn nhé.
 
Có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật miễn phí ra đời. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng, mic, tai nghe chất lượng là bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi rồi!

4. Bạn được sử dụng tiếng Nhật thoải mái.

Học tiếng Nhật hiệu quả qua mạng
Học tiếng Nhật hiệu quả qua mạng

 
Nếu bạn nói tiếng Nhật với một người mà bạn không cảm thấy tự tin, hoặc đã lâu bạn không luyện tập học tiếng Nhật, sẽ rất dễ dàng mắc lỗi sai vì khi nói chuyện bạn cứ phải giữ một tốc độ nói nhất định. Còn nếu khi bạn chat, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nói chuyện trôi chảy về thời gian sau này.

5. Bạn được tiếp cận với tiếng Nhật thực tế.

Thông thường khi bạn học tiếng Nhật, đặc biệt là khi học tiếng Nhật online, các bạn thường học chủ yếu qua các giáo trình tiếng Nhật chính quy. Tất nhiên đó là một trong những cách học cần thiết. Tuy nhiên đa phần các giáo trình đều được xây dựng đặc biệt dành cho người ngoại quốc học. Còn trên mạng, bạn sẽ thấy tiếng Nhật được sử dụng đúng như ngoài thực tế hàng ngày tại Nhật Bản. Thật tuyệt đúng không?

Trên đây là những lợi ích của việc tự học tiếng Nhật qua mạng. Nhưng nếu tự học không hiệu quả, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Nhật online tại trung tâm Tiếng Nhật SOFL để được những giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm truyền đạt kiến thức mọi lúc mọi nơi nhé!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác