Đang thực hiện

Lời khuyên dành cho người mới học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 02/12/2016 16:16
Chia sẻ cách học tiếng Nhật cho người mới siêu hiệu quả. Nếu như bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì đừng bỏ qua các lời khuyên hữu ích từ các bậc tiền bối tại trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé!
Lời khuyên dành cho người mới học tiếng Nhật
Lời khuyên dành cho người mới học tiếng Nhật
 
Tiếng Nhật là yếu tố quan trọng nhất cũng là điểm cộng ưu tiên của bạn trong mắt nhà tuyển dụng Nhật Bản. Và học tiếng Nhật đang là xu hướng hot nhất của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn chưa có điều kiện đi học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL - trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng nhất về sự uy tín và chất lượng thì bạn hãy thử tự học ngôn ngữ thông qua các lời khuyên từ chuyên gia nhé!
 
Và để giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật tự mình dễ dàng chinh phục tiếng Nhật thì trung tâm tiếng Nhật SOFL có đưa ra 5 lời khuyên như sau :

1. Học tiếng Nhật  - Tìm hiểu lộ trình học hợp lí.

Bạn đã biết tiếng Nhật có những cấp độ nào chưa? Đó là cấp độ nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp tiếng Nhật. Mới học tiếng Nhật thì học cái gì? Bảng chữ cái, cách phát âm, học nói, học viết, ghép chữ ... Cái bạn cần là biết mình nên làm gì, học ra sao? Hãy học một cách khoa học, bài bản thay vì học bừa bãi, bạn dẫn đến lãng phí thời gian và cả công sức mà kết quả lại không như mong muốn.
Lời khuyên dành cho người mới học tiếng Nhật
Tìm hiểu lộ trình học tiếng Nhật hợp lí
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFLcó hướng dẫn trình tự học tiếng Nhật và chia sẻ rất nhiều phương pháp học cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo thêm tại website nhé!

2. Học tiếng Nhật - học có chọn lọc.

Hãy chọn 1 cuốn giáo trình chuẩn có nguồn gốc rõ ràng cũng như các bài học từ các website uy tín. Tài liệu tiếng Nhật n3 là vô tận và sẽ thế nào khi bạn mất công học nhưng lại học sai? Học có chọn lọc ở đây không chỉ đề cập đến vấn đề chọn tài liệu mà cả trong quá trình học, bạn cũng không nên ôm đồm, học quá nhiều kiến thức mà hãy học những bài ngữ pháp - từ vựng tiếng Nhật phù hợp với cấp độ của mình, đừng học tràn lan.

3. Học tiếng Nhật - tích lũy đều đặn mỗi ngày.

Học tiếng Nhật mỗi ngày là cách tốt nhất để nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như đẩy nhanh quá tiến độ học hiệu quả. Đừng học dồn 1 ngày trong cả tuần còn 6 ngày còn lại không đụng đến. Hãy biến kiến thức thành kiến thức sống nhé . Bởi nếu không vận dụng sẽ rất chóng quên. Nhất là khi các bạn mới bắt đầu học thì càng phải tập trung trau dồi hơn bao giờ hết!

4. Học tiếng Nhật - đề cao kỹ năng thực hành.


Xem Thêm : Khóa học tiếng Nhật trực tuyến - Đột phá mới trong thời công nghệ!

 
Thực hành nghe nói tiếng Nhật luôn là yếu điểm của người học. Ngay từ đầu bạn đã cần luyện tập cho quen cách phát âm, giọng điệu; thường xuyên thực hành nghe nói tiếng Nhật. Nếu chưa tự tin bạn có thể  nói trước gương, đàm thoại, nói chuyện với người bản xứ... Hãy chủ động hơn vì bạn học tiếng Nhật để nghe nói được mà, phải không?

5. Học tiếng Nhật - đừng học một mình.

Học một mình rất nhàm chán và dễ từ bỏ. Bạn có thể tìm một tiền bối hay một người bạn đồng hành có chung mục đích học tập. Không nhất thiết là gặp nhau hàng ngày mà bạn có thể học qua kênh online.... Người này tạo động lực cho người kia và cả 2 bạn sẽ cùng học, cùng tiến bộ!
 
Tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu gồm các bài học nhập môn đã được trung tâm tiếng Nhật SOFL hướng dẫn chi tiết. Những lời khuyên dành cho người mới học tiếng Nhật trên đây rất bỏ ích cho các bạn mới tìm hiểu tiếng Nhật


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL


Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)

Các tin khác